อัพเดท

ตับของเราทำงานหนักมาก จนเป็นหนึ่งในอวัยวะที่เสี่ยงที่จะเสียหายมากที่สุดของร่างกาย!
Our livers are so busy that they’re one of the organs that is most subject to injury!

ตับของเรา ทำงานให้กับร่างกายมากถึง 500 หน้าที่เลยทีเดียว ซึ่งรวมถึงการจัดการของเสียภายในร่างกาย เพื่อให้ร่างกายสะอาด การย่อยสลายและเผาผลาญแร่ธาตุสารอาหารต่างๆ รวมถึงการจัดเก็บวิตามินและแร่ธาตุที่สำคัญๆ กับร่างกาย

ตับของเราเสี่ยงต่อการถูกทำร้ายจากสารพิษมากมาย และจากพฤติกรรมการใช้ชีวิตที่ไม่ดีในแต่ละวัน ซึ่งนำไปสู่ความเสียหายของตับ เช่น โรคไขมันพอกตับจากแอลกอฮอล์ ไขมันพอกตับที่ไม่ได้เกิดจากแอลกอฮอล์ ซึ่งก็จะนำไปสู่ปัญหาโรคตับอักเสบเรื้อรัง ทำให้เกิดพังผืดในเนื้อตับ แล้วเข้าสู่ภาวะตับแข็ง และมะเร็งตับในที่สุด

ตับแข็งแรง จึงส่งผลดีมากมายต่อร่างกายเรา เดือนนี้เรามาเรียนรู้พื้นฐานการดูแลสุขภาพตับด้วยธรรมชาติบำบัดกันค่ะ

-------------

เราจะเริ่มอย่างไรดี:

- เริ่มจากการทานอาหารให้ดีขึ้น เพื่อให้ตับของเราได้พักและทำงานน้อยลง ซึ่งก็หมายถึง การทานอาหารที่มีแคลอรี่ต่ำลง มีไขมันอิ่มตัวน้อยลง และคาร์โบไฮเดรตที่ผ่านการขัดสีและแปรรูปน้อยลง (อาหารเช่น แป้ง ขนมปัง เบเกอรี่ พาสต้า) และน้ำตาล

- ทานผักผลไม้ที่ช่วยการทำงานของตับมากขึ้น เราชอบทานส้มโอ ซึ่งเต็มไปด้วยสารต่อต้านอนุมูลอิสระ ซึ่งช่วยในการทำงานของตับ และผักในตระกูลกะหล่ำ เช่น บรอกโคลี ซึ่งจากการศึกษาพบว่า พืชผักประเภทนี้ อาจช่วยเพิ่มการขับสิ่งตกค้างในตับ และช่วยปกป้องไม่ให้ตับถูกทำลายในระยะยาวได้

- เพิ่มการทานโปรตีนและไขมันที่ดีต่อตับ จากการทานปลาที่มีโอเมก้า 3 สูง ซึ่งช่วยในการของตับ พยายามใช้น้ำมันมะกอกมากขึ้นแทนที่น้ำมันอื่นๆ เพราะน้ำมันมะกอกสามารถช่วยเพิ่มการไหลเวียนของเลือด และทำให้การทำงานของเอนไซม์ตับดีขึ้น

- ช่วยร่างกายให้มากขึ้น ด้วยการทานสมุนไพรช่วยลดอาการอักเสบ สมุนไพรในครัวเรือนที่หาได้ง่าย เช่น กระเทียม และชาเขียว ซึ่งมีสารช่วยปกป้องตับ รวมถึงสมุนไพร เช่น ย่านาง และโกจิเบอร์รี่ ซึ่งช่วยดูแลสุขภาพตับ (สมุนไพรเหล่านี้อยู่ในน้ำสกัดของคูลลิ่งกรีนด้วยนะคะ!)

- ออกกำลังกายให้เหมาะสม น้ำหนักที่มากเกิน เป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้เป็นโรคตับได้ การออกกำลังกายยังช่วยทำให้เรารู้สึกมีกำลังมากขึ้น ในกรณีที่ตับของเราสุขภาพไม่ค่อยดีอีกด้วย

- งดหรือดื่มแอลกอฮอล์ในปริมาณที่เหมาะสม และลดการนำสารพิษในรูปแบบต่างๆ เข้าสู่ร่างกาย เพราะเป็นสาเหตุทำให้ตับของเราทำงานได้ไม่เต็มที่และถูกทำลายได้

- ปรับเปลี่ยนพฤติกรรมการทานอาหารให้ดีต่อตับยิ่งขึ้น พยายามหยุดทานอาหารช่วง 2-3 ชั่วโมงก่อนนอน การทานอาหารดึกๆ ทำให้ตับของเราไม่สามารถทำความสะอาด และฟื้นฟูตัวเองได้อย่างเต็มที่ในตอนกลางคืน การคุมไม่ทานอาหารมากไปก็ช่วยได้อย่างมากค่ะ พยายามทานอาหารจนรู้สึกว่าอิ่ม 80% แล้วหยุดทานก็จะดีต่อสุขภาพมากขึ้น

-------------

สิ่งเหล่านี้เป็นแค่พื้นฐานการใช้ชีวิตที่เราสามารถปรับได้ไม่ยาก เพื่อให้สุขภาพตับดีขึ้น รวมถึงสุขภาพโดยรวมก็จะดีขึ้นอีกด้วย มีคำถามเพิ่มเติม สามารถกดติดตามอ่านข้อมูลในเพจ หรือส่งข้อความมาสอบถามเราก็ได้นะคะ!

อย่าลืมลองดื่มน้ำสกัดจากสมุนไพรธรรมชาติของคูลลิ่งกรีน ที่ทำออกมาให้ดื่มง่ายในทุกๆ วัน ช่วยดูแลร่างกายและสุขภาพตับเราได้มากขึ้น เราเห็นคนมากมายเห็นผลดี มีสุขภาพที่ดีขึ้นจากการใช้ธรรมชาติบำบัดและน้ำสกัดสมุนไพรค่ะ :)

--------------------
คูลลิ่งกรีน: บ้านคนรักสุขภาพวิถีธรรมชาติบำบัดและน้ำสกัดสมุนไพร ส่งข้อความมาปรึกษาปัญหาสุขภาพกับเรา หรือสั่งน้ำสกัดสมุนไพรส่งตรงถึงบ้านง่ายๆ ได้แล้ววันนี้ที่:
Line: @coolinggreen
YouTube: coolinggreen
www.coolinggreenlife.com
Instagram: coolinggreenlife

______________________
More than 500 vital functions have been identified with the liver, including waste management and body cleansing, metabolism of nutrients and storage of important vitamins and minerals.

The liver can be harmed by too many toxins and bad habits which leads to what is commonly known as fatty-liver. Non-alcoholic fatty liver (NAFLD) is the leading cause of chronic liver problems which lead to fibrosis and cirrhosis and cancers of the liver.

There’s benefits for a healthy liver. Let’s learn some basics this month about liver care with all natural practices.

-------------

Where do we start:

-We can start by eating better and letting our livers have a break. This includes eating lower calorie meals, less saturated fats and refined carbs (like breads and white rice and pasta) and sugars.

-Add in fruits and vegetables that help our liver. We like Pomelo, filled with anti-oxidants that particularly help the liver and cruciferous vegetables like broccoli. Studies have shown that these types of veggies may increase liver detoxification and help protect it from damage.

-Add in proteins and fats that help our liver. Fatty fish with omega-3’s benefit the liver. Also use more olive oil instead of other oils, which increase blood flow and helps improve liver enzymes.

-Assist our body with anti-inflammatory herbs. Home-herbs like garlic and green tea have liver-protective elements as well as herbs like Yanang and Goji berries which help manage liver health (inside CoolingGreen extracts!)

-Exercise at a good rate. Obesity is a factor towards liver disease. Exercise will help increase energy levels if we have an unhealthy liver.

-Drink responsibly and limit the toxins that get inside our bodies. These create strain and wear on our liver.

-Add in some good liver eating habits. Try to stop eating a few hours before sleep. Late night eating disables our liver from cleaning and repairing itself at night. It also helps to not over-eat. Try filling up 80% only from every meal.

-------------

These are some of the basics of getting our livers going healthy and feeling better overall. Have more questions...Follow along or send us a message to learn more!

Be sure to try CoolingGreen all natural extracts, made for easy daily drinking of herbs, that are great for assisting our bodies and liver care. We've seen so many great results through all natural extracts and practice :)

Line: @coolinggreen
YouTube: coolinggreen
www.coolinggreenlife.com
Instagram: coolinggreenlife

#CoolingGreen #CGbalancegold #herbextract #น้ำสกัด #สมุนไพร #น้ำย่านาง #ดูแลตับ #ตับPhotos from CoolingGreen: บ้านของคนรักสุขภาพและน้ำสมุนไพร's post
... See moreSee less

กระเป๋าผ้าคูลลิ่งกรีน พร้อมส่งแล้ว! รับฟรี 1 ใบ เมื่อสั่งน้ำสกัดตั้งแต่ 6 ขวดขึ้นไป จนถึงวันที่ 15 กุมภาพันธ์!
CG totes are here! Free with orders of 6+ bottle herb extracts through 15.2!

หลังจากที่เพื่อนๆ หลายท่านถามหาถุงผ้าบ้านคูลลิ่งกรีน ในที่สุด เราก็ทำออกมาแล้วค่ะ! ดีไซน์ง่ายๆ มินิมอล เป็นรูปใบไม้คูลลิ่งกรีน ถือไปไหนก็ได้ สะพายโอกาสไหนก็เหมาะ

น้ำสกัดคูลลิ่งกรีน: สูตรน้ำสกัดจากสมุนไพรไทยที่ช่วยให้ภูมิต้านทานแข็งแรง ป้องกันโรค และฟื้นฟูร่างกายจากโรคต่างๆ ผสมดื่มง่ายๆ ได้ทั้งวัน

ดื่มน้ำสกัดสูตรบาลานซ์ โกลด์ สำหรับท่านที่ต้องการฟื้นฟูร่างกายจากโรค ด้วยกลิ่นหอมของใบเตย หรือดื่มน้ำสกัดสูตร คาล์ม โรส เพื่อป้องกันร่างกายจากโรคต่างๆ ก่อนจะเกิด และช่วยให้ร่างกายและจิตใจผ่อนคลาย ด้วยกลิ่นหอมอ่อนๆ ของกุหลาบ น้ำสกัด 1 ขวดสามารถเจือจางน้ำได้ถึง 20 ลิตร

ให้ชีวิตสุขภาพดี มีสไตล์ และรักษ์โลก ได้ทุกวัน! 😄

------------

คูลลิ่งกรีน: บ้านคนรักสุขภาพวิถีธรรมชาติบำบัดและน้ำสกัดสมุนไพร มีคำถามหรือต้องการสั่งน้ำน้ำสกัดส่งตรงถึงบ้าน ติดต่อเราได้ที่:

Line: @coolinggreen
YouTube: coolinggreen
www.coolinggreenlife.com
Instagram: coolinggreenlife

______________
You've been asking for them, here they are! Just a simple design, with a CoolingGreen leaf, to take along with you through the day.

CoolingGreen extracts: the best of thai herbs for strong immune systems, healthy bodies and disease care and prevention. Mix easy and drink daily.

Try Balance recipe for the best of disease care and prevention, with pandan smell. Try Calm Rose recipe, for disease prevention and relaxation, with a light rose smell. Each bottle mixes up to 20L of water.

More sustainable, stylish and healthy! Let's go! 😄

------------

CoolingGreen: home for all natural health and extracts. Any health question or ordering extracts to your home, contact us as:
Line: @coolinggreen
YouTube: coolinggreen
www.coolinggreenlife.com
Instagram: coolinggreenlife

#CoolingGreen #cgbalancegold #Herbextract #น้ำสกัด #สมุนไพร #น้ำย่านางPhotos from CoolingGreen: บ้านของคนรักสุขภาพและน้ำสมุนไพร's post
... See moreSee less

มองไปในปี 2564 .. Looking at 2021

สิ่งหนึ่งที่เราได้เรียนรู้อย่างลึกซึ้งเมื่อปีที่ผ่านมาก็คือ ความสำคัญของสุขภาพ สังคม และการใช้ชีวิตของเรา ปี 2563 เป็นปีที่ยากลำบากสำหรับเราและคนอีกมากมายทั่วโลก หลายๆ สิ่งที่เราเคยมี ก็มีน้อยลง รวมถึงสถานการณ์หลายๆ อย่างที่ทำให้เรากดดันและเครียดมากขึ้นไปอีก แต่เราก็ผ่านมันมาได้ และยังได้เรียนรู้บทเรียนที่อาจจะทำให้ชีวิตเราในอนาคตดีขึ้นได้

การสร้างนิสัย สำคัญกว่าการสร้างเป้าหมาย เป็นหนึ่งในสิ่งที่สำคัญที่สุดที่เราได้เรียนรู้ นิสัย หรือการทำสิ่งต่างๆ ให้เป็นส่วนหนึ่งของชีวิตเรา ให้เป็นความเคยชิน เป็นสิ่งที่เราควบคุมได้ และหากเราสร้างอุปนิสัยที่ดี ก็จะทำให้เราไปถึงเป้าหมายได้ ในปัจจุบันนี้เราอาจจะไม่ได้มีโลกและสุขภาพที่สมบูรณ์ดีพร้อมทุกอย่าง แต่เราเลือกที่จะเชื่อว่า สิ่งดีๆ จะต้องมาถึงเมื่อถึงเวลา และสิ่งเดียวที่เราทำได้ ก็คือ การก้าวไปข้างหน้าอย่างสม่ำเสมอ

ทำอาหารทานเองมากขึ้น เพื่อประหยัดเงินและยังดีต่อสุขภาพ ทำพฤติกรรมต่างๆ ที่ดีต่อสุขภาพของเรา เพื่อเตรียมตัวให้พร้อมรับมือกับโรคภัยและอาการเจ็บป่วยต่างๆ ที่เราควบคุมไม่ได้ ทำสมาธิ บำบัดจิตใจ จัดการความเครียดให้มากขึ้น และเรียนรู้ที่จะรักสิ่งต่างๆ รอบตัวที่เรามี ทำสิ่งดีๆ เหล่านี้ทุกๆ วันให้เป็นนิสัย ให้เคยชิน เราอาจจะไม่เห็นผลลัพธ์ในวันนี้พรุ่งนี้ แต่ในระยะยาว เราจะรู้สึกปลอดภัยและมั่นใจในการดำเนินชีวิต ทั้งด้านสุขภาพ และการเงิน

เรามาถึงตรงนี้ อยู่ตรงนี้ด้วยกัน มาแบ่งปันความรัก ความเมตตาให้แก่กัน และร่วมก้าวเดินไปข้างหน้าด้วยกันนะคะ :)

ขอบคุณทุกๆ คนที่ติดตามเรามาโดยตลอด และขอให้ปี 2564 เป็นปีที่ดีสำหรับทุกคนนะคะ

-ทีมงานคูลลิ่งกรีน

คูลลิ่งกรีน: บ้านคนรักสุขภาพวิถีธรรมชาติบำบัดและน้ำสกัดสมุนไพร
Line: @coolinggreen
YouTube: coolinggreen
www.coolinggreenlife.com
Instagram: coolinggreenlife

--------------------------------

One thing weve learned last year was really and truly the importance of our health, community and how we approach our lives. It was a difficult year for us and everyone worldwide. We all had less and the situations gave even more pressure. But we made it through and even learned a few things that might make our lives better.

Creating habits, rather than goals was one of the biggest things we learned. Habits are what we can control and will get us to our goals eventually. We dont have our perfect world or health today, but we created a faith that good things will come when they do and that were moving there consistently.

Cook more to save money and health, make our health practice a ritual to prepare for all those unknowns diseases and symptoms, meditate more and appreciate what we have around us. Keep doing good things to ourselves everyday. We might not see the results now but in long term, we will definitely feel more secured, health and financial wise.

Were all here. lets be kind to each other and work together going forward :)

Thank you all for following along and we wish you the best in 2021.

-CoolingGreen team

CoolingGreen: home for all natural health and extracts.
Line: @coolinggreen
YouTube: coolinggreen
www.coolinggreenlife.com
Instagram: coolinggreenlife
#CoolingGreen #CGbalancegold #herbextract #น้ำสกัด #สมุนไพร #น้ำย่านาง

มองไปในปี 2564 .. Looking at 2021

สิ่งหนึ่งที่เราได้เรียนรู้อย่างลึกซึ้งเมื่อปีที่ผ่านมาก็คือ ความสำคัญของสุขภาพ สังคม และการใช้ชีวิตของเรา ปี 2563 เป็นปีที่ยากลำบากสำหรับเราและคนอีกมากมายทั่วโลก หลายๆ สิ่งที่เราเคยมี ก็มีน้อยลง รวมถึงสถานการณ์หลายๆ อย่างที่ทำให้เรากดดันและเครียดมากขึ้นไปอีก แต่เราก็ผ่านมันมาได้ และยังได้เรียนรู้บทเรียนที่อาจจะทำให้ชีวิตเราในอนาคตดีขึ้นได้

การสร้างนิสัย สำคัญกว่าการสร้างเป้าหมาย เป็นหนึ่งในสิ่งที่สำคัญที่สุดที่เราได้เรียนรู้ นิสัย หรือการทำสิ่งต่างๆ ให้เป็นส่วนหนึ่งของชีวิตเรา ให้เป็นความเคยชิน เป็นสิ่งที่เราควบคุมได้ และหากเราสร้างอุปนิสัยที่ดี ก็จะทำให้เราไปถึงเป้าหมายได้ ในปัจจุบันนี้เราอาจจะไม่ได้มีโลกและสุขภาพที่สมบูรณ์ดีพร้อมทุกอย่าง แต่เราเลือกที่จะเชื่อว่า สิ่งดีๆ จะต้องมาถึงเมื่อถึงเวลา และสิ่งเดียวที่เราทำได้ ก็คือ การก้าวไปข้างหน้าอย่างสม่ำเสมอ

ทำอาหารทานเองมากขึ้น เพื่อประหยัดเงินและยังดีต่อสุขภาพ ทำพฤติกรรมต่างๆ ที่ดีต่อสุขภาพของเรา เพื่อเตรียมตัวให้พร้อมรับมือกับโรคภัยและอาการเจ็บป่วยต่างๆ ที่เราควบคุมไม่ได้ ทำสมาธิ บำบัดจิตใจ จัดการความเครียดให้มากขึ้น และเรียนรู้ที่จะรักสิ่งต่างๆ รอบตัวที่เรามี ทำสิ่งดีๆ เหล่านี้ทุกๆ วันให้เป็นนิสัย ให้เคยชิน เราอาจจะไม่เห็นผลลัพธ์ในวันนี้พรุ่งนี้ แต่ในระยะยาว เราจะรู้สึกปลอดภัยและมั่นใจในการดำเนินชีวิต ทั้งด้านสุขภาพ และการเงิน

เรามาถึงตรงนี้ อยู่ตรงนี้ด้วยกัน มาแบ่งปันความรัก ความเมตตาให้แก่กัน และร่วมก้าวเดินไปข้างหน้าด้วยกันนะคะ :)

ขอบคุณทุกๆ คนที่ติดตามเรามาโดยตลอด และขอให้ปี 2564 เป็นปีที่ดีสำหรับทุกคนนะคะ

-ทีมงานคูลลิ่งกรีน

คูลลิ่งกรีน: บ้านคนรักสุขภาพวิถีธรรมชาติบำบัดและน้ำสกัดสมุนไพร
Line: @coolinggreen
YouTube: coolinggreen
www.coolinggreenlife.com
Instagram: coolinggreenlife

--------------------------------

One thing we've learned last year was really and truly the importance of our health, community and how we approach our lives. It was a difficult year for us and everyone worldwide. We all had less and the situations gave even more pressure. But we made it through and even learned a few things that might make our lives better.

Creating habits, rather than goals was one of the biggest things we learned. Habits are what we can control and will get us to our goals eventually. We don't have our perfect world or health today, but we created a faith that good things will come when they do and that we're moving there consistently.

Cook more to save money and health, make our health practice a ritual to prepare for all those unknowns diseases and symptoms, meditate more and appreciate what we have around us. Keep doing good things to ourselves everyday. We might not see the results now but in long term, we will definitely feel more secured, health and financial wise.

We're all here. let's be kind to each other and work together going forward :)

Thank you all for following along and we wish you the best in 2021.

-CoolingGreen team

CoolingGreen: home for all natural health and extracts.
Line: @coolinggreen
YouTube: coolinggreen
www.coolinggreenlife.com
Instagram: coolinggreenlife
#CoolingGreen #cgbalancegold #Herbextract #น้ำสกัด #สมุนไพร #น้ำย่านางมองไปในปี 2564 .. Looking at 2021

สิ่งหนึ่งที่เราได้เรียนรู้อย่างลึกซึ้งเมื่อปีที่ผ่านมาก็คือ ความสำคัญของสุขภาพ สังคม และการใช้ชีวิตของเรา ปี 2563 เป็นปีที่ยากลำบากสำหรับเราและคนอีกมากมายทั่วโลก หลายๆ สิ่งที่เราเคยมี ก็มีน้อยลง รวมถึงสถานการณ์หลายๆ อย่างที่ทำให้เรากดดันและเครียดมากขึ้นไปอีก แต่เราก็ผ่านมันมาได้ และยังได้เรียนรู้บทเรียนที่อาจจะทำให้ชีวิตเราในอนาคตดีขึ้นได้

การสร้างนิสัย สำคัญกว่าการสร้างเป้าหมาย เป็นหนึ่งในสิ่งที่สำคัญที่สุดที่เราได้เรียนรู้ นิสัย หรือการทำสิ่งต่างๆ ให้เป็นส่วนหนึ่งของชีวิตเรา ให้เป็นความเคยชิน เป็นสิ่งที่เราควบคุมได้ และหากเราสร้างอุปนิสัยที่ดี ก็จะทำให้เราไปถึงเป้าหมายได้ ในปัจจุบันนี้เราอาจจะไม่ได้มีโลกและสุขภาพที่สมบูรณ์ดีพร้อมทุกอย่าง แต่เราเลือกที่จะเชื่อว่า สิ่งดีๆ จะต้องมาถึงเมื่อถึงเวลา และสิ่งเดียวที่เราทำได้ ก็คือ การก้าวไปข้างหน้าอย่างสม่ำเสมอ

ทำอาหารทานเองมากขึ้น เพื่อประหยัดเงินและยังดีต่อสุขภาพ ทำพฤติกรรมต่างๆ ที่ดีต่อสุขภาพของเรา เพื่อเตรียมตัวให้พร้อมรับมือกับโรคภัยและอาการเจ็บป่วยต่างๆ ที่เราควบคุมไม่ได้ ทำสมาธิ บำบัดจิตใจ จัดการความเครียดให้มากขึ้น และเรียนรู้ที่จะรักสิ่งต่างๆ รอบตัวที่เรามี ทำสิ่งดีๆ เหล่านี้ทุกๆ วันให้เป็นนิสัย ให้เคยชิน เราอาจจะไม่เห็นผลลัพธ์ในวันนี้พรุ่งนี้ แต่ในระยะยาว เราจะรู้สึกปลอดภัยและมั่นใจในการดำเนินชีวิต ทั้งด้านสุขภาพ และการเงิน

เรามาถึงตรงนี้ อยู่ตรงนี้ด้วยกัน มาแบ่งปันความรัก ความเมตตาให้แก่กัน และร่วมก้าวเดินไปข้างหน้าด้วยกันนะคะ :)

ขอบคุณทุกๆ คนที่ติดตามเรามาโดยตลอด และขอให้ปี 2564 เป็นปีที่ดีสำหรับทุกคนนะคะ

-ทีมงานคูลลิ่งกรีน

คูลลิ่งกรีน: บ้านคนรักสุขภาพวิถีธรรมชาติบำบัดและน้ำสกัดสมุนไพร
Line: @coolinggreen
YouTube: coolinggreen
www.coolinggreenlife.com
Instagram: coolinggreenlife

--------------------------------

One thing we've learned last year was really and truly the importance of our health, community and how we approach our lives. It was a difficult year for us and everyone worldwide. We all had less and the situations gave even more pressure. But we made it through and even learned a few things that might make our lives better.

Creating habits, rather than goals was one of the biggest things we learned. Habits are what we can control and will get us to our goals eventually. We don't have our perfect world or health today, but we created a faith that good things will come when they do and that we're moving there consistently.

Cook more to save money and health, make our health practice a ritual to prepare for all those unknowns diseases and symptoms, meditate more and appreciate what we have around us. Keep doing good things to ourselves everyday. We might not see the results now but in long term, we will definitely feel more secured, health and financial wise.

We're all here. let's be kind to each other and work together going forward :)

Thank you all for following along and we wish you the best in 2021.

-CoolingGreen team

CoolingGreen: home for all natural health and extracts.
Line: @coolinggreen
YouTube: coolinggreen
www.coolinggreenlife.com
Instagram: coolinggreenlife
#CoolingGreen #CGbalancegold #herbextract #น้ำสกัด #สมุนไพร #น้ำย่านาง
... See moreSee less

4 หัวใจหลัก จัดการกับความร้อนเกินในร่างกายได้ด้วยวิถีธรรมชาติบำบัด
คูลลิ่งกรีน เน้นที่จะป้องกันอาการไม่สมดุลต่างๆ ที่จะนำไปสู่อาหารเจ็บป่วยและโรคภัยต่างๆ ด้วยการแก้ไขต้นเหตุของปัญหาในหลักสุขภาพ 4 ประการของเรา แค่นี้ทุกคนก็สามารถมีสุขภาพที่ดี ไกลโรค และมีความสุขกันได้แล้ว! 

ถ้าคิดว่าความรู้นี้เป็นประโยชน์ต่อคนอื่นๆ ก็อย่าลืมแบ่งปันต่อกันด้วยนะคะ 
---------------------------
มีคำถามเกี่ยวกับสุขภาพหรือต้องการอ่านสรรพคุณน้ำสกัดเพื่อดูแลสุขภาพเพิ่มเติมให้ดียิ่งขึ้น ติดต่อเราได้เลยค่ะ 
Line: @coolinggreen
YouTube: coolinggreen
www.coolinggreenlife.com

#CoolingGreen #CGbalancegold #herbextract #น้ำสกัด #สมุนไพร #น้ำย่านาง #ธรรมชาติบำบัด #สมุนไพรบำบัด #ร้อนใน

4 หัวใจหลัก จัดการกับความร้อนเกินในร่างกายได้ด้วยวิถีธรรมชาติบำบัด
คูลลิ่งกรีน เน้นที่จะป้องกันอาการไม่สมดุลต่างๆ ที่จะนำไปสู่อาหารเจ็บป่วยและโรคภัยต่างๆ ด้วยการแก้ไขต้นเหตุของปัญหาในหลักสุขภาพ 4 ประการของเรา แค่นี้ทุกคนก็สามารถมีสุขภาพที่ดี ไกลโรค และมีความสุขกันได้แล้ว!

ถ้าคิดว่าความรู้นี้เป็นประโยชน์ต่อคนอื่นๆ ก็อย่าลืมแบ่งปันต่อกันด้วยนะคะ
---------------------------
มีคำถามเกี่ยวกับสุขภาพหรือต้องการอ่านสรรพคุณน้ำสกัดเพื่อดูแลสุขภาพเพิ่มเติมให้ดียิ่งขึ้น ติดต่อเราได้เลยค่ะ
Line: @coolinggreen
YouTube: coolinggreen
www.coolinggreenlife.com

#CoolingGreen #cgbalancegold #Herbextract #น้ำสกัด #สมุนไพร #น้ำย่านาง #ธรรมชาติบำบัด #สมุนไพรบำบัด #ร้อนใน
... See moreSee less

เราเริ่มต้นมาจากคอนเซ็ปต์ง่ายๆ แต่ทรงพลัง: นำพืชสมุนไพรรอบตัว และการเปลี่ยนแปลงการใช้ชีวิตแบบง่ายๆ มาเปลี่ยนแปลงชีวิตและสุขภาพของเรา
It all started with a simple idea that was so powerful: that basic plants and simple life practices can transform our lives and health.

เราดีใจที่ตลอดเวลาหลายปีที่ผ่านมา เราได้พัฒนาผลิตภัณฑ์ไปอย่างมาก และได้ค่อยๆ สร้างชุมชนสำหรับคนรักสุขภาพวิถีธรรมชาติบำบัดให้หลายๆ ท่านได้หาอ่านแลกเปลี่ยนความรู้เรื่อยมา

ทุกวันนี้เรายังได้พูดคุยกับเพื่อนๆ พี่ๆ ที่ได้ซื้อน้ำสกัดของคูลลิ่งกรีน ตั้งแต่ขวดดั้งเดิมสุด เปลี่ยนและพัฒนามาหลายรูปแบบ จนมาถึงปัจจุบันนี้ก็ยังดื่มอยู่เสมอ ความสุขที่สุดของเรา คือเมื่อเพื่อนๆ ของเรากลับมาเล่าเรื่องราวดีๆ ว่าชีวิตของเขาเปลี่ยนแปลงได้อย่างไรบ้างหลังจากดื่มน้ำสกัดและปฏิบัติตามแนวทางของบ้านเรา .. จนถึงตอนนี้ก็เกือบ 9 ปีแล้วค่ะ!

ในปี 2554 เป็นช่วงเวลาที่เราเพิ่งเริ่มต้นเรียนรู้การใช้ธรรมชาติบำบัดดูแลสุขภาพตัวเอง ทำน้ำสกัดสมุนไพรกันเองแบบบ้านๆ เพราะเราอยากที่แจกแบ่งปันสิ่งดีๆ ที่ทำให้สุขภาพเราดีขึ้น ให้กับคนอื่นๆ รอบตัวเรา ปี 2556 คูลลิ่งกรีน เริ่มมาทำการขายออนไลน์เพื่อจำหน่ายทั่วประเทศไทย ตอนนั้นเป็นช่วงการเปลี่ยนแปลงที่ใหญ่มากๆ ของเรา จำได้ว่า เราแปลกใจมากๆ ที่คนไทยทั่วประเทศมีปัญหาสุขภาพคล้ายๆ กันมากมาย และเราได้ช่วยเปลี่ยนแปลงชีวิตคนมากมายจากคอนเซ็ปต์การดูแลสุขภาพง่ายๆ ของเรา

จนมาถึงตอนนี้ เราได้เรียนรู้เกี่ยวกับสมุนไพรและโรคต่างๆ มากมายตลอดที่ผ่านมา เรายังคงมีความสุขกับการเผยแพร่ความรู้ที่เราสั่งสมมาจากการเรียนรู้เพิ่มเติม และจากการได้คุยกับผู้มีความรู้ ผู้เชี่ยวชาญมากมาย ให้เพื่อนๆ พี่ๆ ได้อ่านกัน รวมถึงการพัฒนาสูตรน้ำสกัดสมุนไพรของเราให้ดีขึ้น และปรับสมดุลร่างกายได้มากยิ่งขึ้น ... รสชาติกับขวดบรรจุของเรา ก็พัฒนาดีขึ้นด้วยนะคะ! :D

ปี 2563 เป็นปีที่แตกต่างและยากลำบากสำหรับเราเกือบทุกคน มาทำให้ปี 2564 เป็นปีใหม่ที่เริ่มต้นสิ่งดีๆ มาควบคุมในสิ่งที่เราควบคุมได้ในชีวิตให้มากขึ้น และทำให้เวลาในทุกๆ นาทีเป็นช่วงเวลาดีๆ ของชีวิตกันค่ะ ขอบคุณเพื่อนๆ พี่ๆ ทุกคนมากๆ นะคะที่อยู่กับเราในชุมชนสุขภาพคูลลิ่งกรีน :)

--------------
คูลลิ่งกรีน บ้านของคนรักสุขภาพวิถีธรรมชาติบำบัดและน้ำสกัดสมุนไพร
Line: @coolinggreen
YouTube: coolinggreen
www.coolinggreenlife.com
Instagram: coolinggreenlife

________________________
Were so happy that we were able to improve the product so much through the years and help hold together the wonderful natural health community. 

We still talk to people that have been with us and drinking CoolingGreen herbs since the first original days.. seeing people changing their lives and being a part of peoples lives like this is brings us the most joy. Almost 9 years now!

In 2011 we were only just learning about natural health for ourselves, with just a local product we wanted to share because of experience with our own life transformations. In 2013 we were able to bring the product online and share through Thailand. This was a big change for us and it was amazing to see that so many people around our country suffered from same problems and were able to also change with the simple ideas of health we held. 

Now weve spent many years studying deeper into diseases and herbs. Were happy to have compiled learnings and doctors helping us refine our knowledge and herb mixes that are even better and more balanced for our bodies. Flavor and bottle got much nicer too over the years! :D

2020 has been a different and difficult year for all of us. Lets form 2021 into a new year and control what we can in our lives and create better times. Thank you all for being here with us :)

--------------
CoolingGreen: home for all natural health and extracts. 
Line: @coolinggreen
YouTube: coolinggreen
www.coolinggreenlife.com
Instagram: coolinggreenlife

เราเริ่มต้นมาจากคอนเซ็ปต์ง่ายๆ แต่ทรงพลัง: นำพืชสมุนไพรรอบตัว และการเปลี่ยนแปลงการใช้ชีวิตแบบง่ายๆ มาเปลี่ยนแปลงชีวิตและสุขภาพของเรา
It all started with a simple idea that was so powerful: that basic plants and simple life practices can transform our lives and health.

เราดีใจที่ตลอดเวลาหลายปีที่ผ่านมา เราได้พัฒนาผลิตภัณฑ์ไปอย่างมาก และได้ค่อยๆ สร้างชุมชนสำหรับคนรักสุขภาพวิถีธรรมชาติบำบัดให้หลายๆ ท่านได้หาอ่านแลกเปลี่ยนความรู้เรื่อยมา

ทุกวันนี้เรายังได้พูดคุยกับเพื่อนๆ พี่ๆ ที่ได้ซื้อน้ำสกัดของคูลลิ่งกรีน ตั้งแต่ขวดดั้งเดิมสุด เปลี่ยนและพัฒนามาหลายรูปแบบ จนมาถึงปัจจุบันนี้ก็ยังดื่มอยู่เสมอ ความสุขที่สุดของเรา คือเมื่อเพื่อนๆ ของเรากลับมาเล่าเรื่องราวดีๆ ว่าชีวิตของเขาเปลี่ยนแปลงได้อย่างไรบ้างหลังจากดื่มน้ำสกัดและปฏิบัติตามแนวทางของบ้านเรา .. จนถึงตอนนี้ก็เกือบ 9 ปีแล้วค่ะ!

ในปี 2554 เป็นช่วงเวลาที่เราเพิ่งเริ่มต้นเรียนรู้การใช้ธรรมชาติบำบัดดูแลสุขภาพตัวเอง ทำน้ำสกัดสมุนไพรกันเองแบบบ้านๆ เพราะเราอยากที่แจกแบ่งปันสิ่งดีๆ ที่ทำให้สุขภาพเราดีขึ้น ให้กับคนอื่นๆ รอบตัวเรา ปี 2556 คูลลิ่งกรีน เริ่มมาทำการขายออนไลน์เพื่อจำหน่ายทั่วประเทศไทย ตอนนั้นเป็นช่วงการเปลี่ยนแปลงที่ใหญ่มากๆ ของเรา จำได้ว่า เราแปลกใจมากๆ ที่คนไทยทั่วประเทศมีปัญหาสุขภาพคล้ายๆ กันมากมาย และเราได้ช่วยเปลี่ยนแปลงชีวิตคนมากมายจากคอนเซ็ปต์การดูแลสุขภาพง่ายๆ ของเรา

จนมาถึงตอนนี้ เราได้เรียนรู้เกี่ยวกับสมุนไพรและโรคต่างๆ มากมายตลอดที่ผ่านมา เรายังคงมีความสุขกับการเผยแพร่ความรู้ที่เราสั่งสมมาจากการเรียนรู้เพิ่มเติม และจากการได้คุยกับผู้มีความรู้ ผู้เชี่ยวชาญมากมาย ให้เพื่อนๆ พี่ๆ ได้อ่านกัน รวมถึงการพัฒนาสูตรน้ำสกัดสมุนไพรของเราให้ดีขึ้น และปรับสมดุลร่างกายได้มากยิ่งขึ้น ... รสชาติกับขวดบรรจุของเรา ก็พัฒนาดีขึ้นด้วยนะคะ! :D

ปี 2563 เป็นปีที่แตกต่างและยากลำบากสำหรับเราเกือบทุกคน มาทำให้ปี 2564 เป็นปีใหม่ที่เริ่มต้นสิ่งดีๆ มาควบคุมในสิ่งที่เราควบคุมได้ในชีวิตให้มากขึ้น และทำให้เวลาในทุกๆ นาทีเป็นช่วงเวลาดีๆ ของชีวิตกันค่ะ ขอบคุณเพื่อนๆ พี่ๆ ทุกคนมากๆ นะคะที่อยู่กับเราในชุมชนสุขภาพคูลลิ่งกรีน :)

--------------
คูลลิ่งกรีน บ้านของคนรักสุขภาพวิถีธรรมชาติบำบัดและน้ำสกัดสมุนไพร
Line: @coolinggreen
YouTube: coolinggreen
www.coolinggreenlife.com
Instagram: coolinggreenlife

________________________
We're so happy that we we're able to improve the product so much through the years and help hold together the wonderful natural health community.

We still talk to people that have been with us and drinking CoolingGreen herbs since the first original days.. seeing people changing their lives and being a part of people's lives like this is brings us the most joy. Almost 9 years now!

In 2011 we were only just learning about natural health for ourselves, with just a local product we wanted to share because of experience with our own life transformations. In 2013 we we're able to bring the product online and share through Thailand. This was a big change for us and it was amazing to see that so many people around our country suffered from same problems and were able to also change with the simple ideas of health we held.

Now we've spent many years studying deeper into diseases and herbs. We're happy to have compiled learnings and doctors helping us refine our knowledge and herb mixes that are even better and more balanced for our bodies. Flavor and bottle got much nicer too over the years! :D

2020 has been a different and difficult year for all of us. Let's form 2021 into a new year and control what we can in our lives and create better times. Thank you all for being here with us :)

--------------
CoolingGreen: home for all natural health and extracts.
Line: @coolinggreen
YouTube: coolinggreen
www.coolinggreenlife.com
Instagram: coolinggreenlifeเราเริ่มต้นมาจากคอนเซ็ปต์ง่ายๆ แต่ทรงพลัง: นำพืชสมุนไพรรอบตัว และการเปลี่ยนแปลงการใช้ชีวิตแบบง่ายๆ มาเปลี่ยนแปลงชีวิตและสุขภาพของเรา
It all started with a simple idea that was so powerful: that basic plants and simple life practices can transform our lives and health.

เราดีใจที่ตลอดเวลาหลายปีที่ผ่านมา เราได้พัฒนาผลิตภัณฑ์ไปอย่างมาก และได้ค่อยๆ สร้างชุมชนสำหรับคนรักสุขภาพวิถีธรรมชาติบำบัดให้หลายๆ ท่านได้หาอ่านแลกเปลี่ยนความรู้เรื่อยมา

ทุกวันนี้เรายังได้พูดคุยกับเพื่อนๆ พี่ๆ ที่ได้ซื้อน้ำสกัดของคูลลิ่งกรีน ตั้งแต่ขวดดั้งเดิมสุด เปลี่ยนและพัฒนามาหลายรูปแบบ จนมาถึงปัจจุบันนี้ก็ยังดื่มอยู่เสมอ ความสุขที่สุดของเรา คือเมื่อเพื่อนๆ ของเรากลับมาเล่าเรื่องราวดีๆ ว่าชีวิตของเขาเปลี่ยนแปลงได้อย่างไรบ้างหลังจากดื่มน้ำสกัดและปฏิบัติตามแนวทางของบ้านเรา .. จนถึงตอนนี้ก็เกือบ 9 ปีแล้วค่ะ!

ในปี 2554 เป็นช่วงเวลาที่เราเพิ่งเริ่มต้นเรียนรู้การใช้ธรรมชาติบำบัดดูแลสุขภาพตัวเอง ทำน้ำสกัดสมุนไพรกันเองแบบบ้านๆ เพราะเราอยากที่แจกแบ่งปันสิ่งดีๆ ที่ทำให้สุขภาพเราดีขึ้น ให้กับคนอื่นๆ รอบตัวเรา ปี 2556 คูลลิ่งกรีน เริ่มมาทำการขายออนไลน์เพื่อจำหน่ายทั่วประเทศไทย ตอนนั้นเป็นช่วงการเปลี่ยนแปลงที่ใหญ่มากๆ ของเรา จำได้ว่า เราแปลกใจมากๆ ที่คนไทยทั่วประเทศมีปัญหาสุขภาพคล้ายๆ กันมากมาย และเราได้ช่วยเปลี่ยนแปลงชีวิตคนมากมายจากคอนเซ็ปต์การดูแลสุขภาพง่ายๆ ของเรา

จนมาถึงตอนนี้ เราได้เรียนรู้เกี่ยวกับสมุนไพรและโรคต่างๆ มากมายตลอดที่ผ่านมา เรายังคงมีความสุขกับการเผยแพร่ความรู้ที่เราสั่งสมมาจากการเรียนรู้เพิ่มเติม และจากการได้คุยกับผู้มีความรู้ ผู้เชี่ยวชาญมากมาย ให้เพื่อนๆ พี่ๆ ได้อ่านกัน รวมถึงการพัฒนาสูตรน้ำสกัดสมุนไพรของเราให้ดีขึ้น และปรับสมดุลร่างกายได้มากยิ่งขึ้น ... รสชาติกับขวดบรรจุของเรา ก็พัฒนาดีขึ้นด้วยนะคะ! :D

ปี 2563 เป็นปีที่แตกต่างและยากลำบากสำหรับเราเกือบทุกคน มาทำให้ปี 2564 เป็นปีใหม่ที่เริ่มต้นสิ่งดีๆ มาควบคุมในสิ่งที่เราควบคุมได้ในชีวิตให้มากขึ้น และทำให้เวลาในทุกๆ นาทีเป็นช่วงเวลาดีๆ ของชีวิตกันค่ะ ขอบคุณเพื่อนๆ พี่ๆ ทุกคนมากๆ นะคะที่อยู่กับเราในชุมชนสุขภาพคูลลิ่งกรีน :)

--------------
คูลลิ่งกรีน บ้านของคนรักสุขภาพวิถีธรรมชาติบำบัดและน้ำสกัดสมุนไพร
Line: @coolinggreen
YouTube: coolinggreen
www.coolinggreenlife.com
Instagram: coolinggreenlife

________________________
We're so happy that we we're able to improve the product so much through the years and help hold together the wonderful natural health community.

We still talk to people that have been with us and drinking CoolingGreen herbs since the first original days.. seeing people changing their lives and being a part of people's lives like this is brings us the most joy. Almost 9 years now!

In 2011 we were only just learning about natural health for ourselves, with just a local product we wanted to share because of experience with our own life transformations. In 2013 we we're able to bring the product online and share through Thailand. This was a big change for us and it was amazing to see that so many people around our country suffered from same problems and were able to also change with the simple ideas of health we held.

Now we've spent many years studying deeper into diseases and herbs. We're happy to have compiled learnings and doctors helping us refine our knowledge and herb mixes that are even better and more balanced for our bodies. Flavor and bottle got much nicer too over the years! :D

2020 has been a different and difficult year for all of us. Let's form 2021 into a new year and control what we can in our lives and create better times. Thank you all for being here with us :)

--------------
CoolingGreen: home for all natural health and extracts.
Line: @coolinggreen
YouTube: coolinggreen
www.coolinggreenlife.com
Instagram: coolinggreenlife
... See moreSee less

คอเลสเตอรอลสูง ควรงดกินอะไรบ้าง?

จริงๆ แล้ว เราไม่ควรกังวลเรื่องการงดกินอาหารบางอย่างมากนัก แต่ให้ไปใส่ใจเรื่องการคุมอาหารที่ไม่ดีต่อสุขภาพในภาพรวมมากกว่า เช่นพวก อาหารทอด อาหารแปรรูป อาหารที่มีน้ำตาลสูง รวมถึงน้ำตาลสังเคราะห์ ถ้าลดหรืองดได้พวกนี้จะดีมาก แล้วไปทานอาหารที่ทำเอง อาหารที่มีจากธรรมชาติ ไม่แปรรูป ทานผักกับผลไม้มากขึ้น แค่ทำได้เท่านี้ ก็จะเห็นผลด้านสุขภาพ ดูแลไขมันได้ดีมากแล้วค่ะ หลังจากนี้พอทำได้แล้ว ค่อยโฟกัสเรื่องน้ำมัน เรื่องเนื้อสัตว์ หรือเรื่องอื่นๆ ต่อไป

ต้องการฟื้นฟูร่างกาย ขับพิษตกค้าง ดูแลตับ ไต อวัยวะสำคัญๆ ใครกินยา กินอาหารเสริม วิตามินเยอะๆ มาดื่มน้ำสกัดสมุนไพรธรรมชาติดูแลตับกันด้วยนะ กลิ่นหอม ดื่มง่าย 1 ขวดเจือจางน้ำได้ 15-20 ลิตร 1 เดือนดื่มประมาณ 3 ขวดจ้า

เซ็ต 1 เดือน 3 ขวด ราคา 650 บาท ส่งฟรี
สั่งยกลัง 12 ขวด ลดเหลือ 2160 บาท ส่งตรงถึงบ้าน
ให้ทุกคนได้สุขภาพดีทุกวัน!
---------------------------

คูลลิ่งกรีน บ้านของคนรักสุขภาพวิถีธรรมชาติบำบัดและน้ำสกัดสมุนไพร ส่งข้อความมาสอบถามเรื่องสุขภาพ หรือสั่งน้ำสกัดสมุนไพร ส่งตรงถึงบ้านได้เลยนะคะ!
Line: @coolinggreen
YouTube: coolinggreen
www.coolinggreenlife.com

#CoolingGreen #CGbalancegold #herbextract #น้ำสกัด #สมุนไพร #น้ำย่านาง #น้ำสมอไทย #Haritaki #คอเลสเตอรอลสูง #ไขมันสูง

คอเลสเตอรอลสูง ควรงดกินอะไรบ้าง?

จริงๆ แล้ว เราไม่ควรกังวลเรื่องการงดกินอาหารบางอย่างมากนัก แต่ให้ไปใส่ใจเรื่องการคุมอาหารที่ไม่ดีต่อสุขภาพในภาพรวมมากกว่า เช่นพวก อาหารทอด อาหารแปรรูป อาหารที่มีน้ำตาลสูง รวมถึงน้ำตาลสังเคราะห์ ถ้าลดหรืองดได้พวกนี้จะดีมาก แล้วไปทานอาหารที่ทำเอง อาหารที่มีจากธรรมชาติ ไม่แปรรูป ทานผักกับผลไม้มากขึ้น แค่ทำได้เท่านี้ ก็จะเห็นผลด้านสุขภาพ ดูแลไขมันได้ดีมากแล้วค่ะ หลังจากนี้พอทำได้แล้ว ค่อยโฟกัสเรื่องน้ำมัน เรื่องเนื้อสัตว์ หรือเรื่องอื่นๆ ต่อไป

ต้องการฟื้นฟูร่างกาย ขับพิษตกค้าง ดูแลตับ ไต อวัยวะสำคัญๆ ใครกินยา กินอาหารเสริม วิตามินเยอะๆ มาดื่มน้ำสกัดสมุนไพรธรรมชาติดูแลตับกันด้วยนะ กลิ่นหอม ดื่มง่าย 1 ขวดเจือจางน้ำได้ 15-20 ลิตร 1 เดือนดื่มประมาณ 3 ขวดจ้า

เซ็ต 1 เดือน 3 ขวด ราคา 650 บาท ส่งฟรี
สั่งยกลัง 12 ขวด ลดเหลือ 2160 บาท ส่งตรงถึงบ้าน
ให้ทุกคนได้สุขภาพดีทุกวัน!
---------------------------

คูลลิ่งกรีน บ้านของคนรักสุขภาพวิถีธรรมชาติบำบัดและน้ำสกัดสมุนไพร ส่งข้อความมาสอบถามเรื่องสุขภาพ หรือสั่งน้ำสกัดสมุนไพร ส่งตรงถึงบ้านได้เลยนะคะ!
Line: @coolinggreen
YouTube: coolinggreen
www.coolinggreenlife.com

#CoolingGreen #cgbalancegold #Herbextract #น้ำสกัด #สมุนไพร #น้ำย่านาง #น้ำสมอไทย #haritaki #คอเลสเตอรอลสูง #ไขมันสูง
... See moreSee less

"ไปตรวจสุขภาพมา 10 กว่าปี (ระดับคอเลสเตอรอล) ก็อยู่แค่นี้ แล้วก็มาเจอน้ำสมุนไพรนี้ .. ถ้าเราสุขภาพดี เราก็มีความสุข"
"For 10 years of checkups, the (cholesterol) level has been the same. Until I found this extract...if we're healthy, we're not worried"

มาฟังเรื่องราวของป้าแป๊ว ที่ปรับใช้สมุนไพรเพื่อฟื้นฟูสุขภาพ และยังแบ่งปันให้กับเพื่อนๆ ในชุมชนได้ดื่ม และมีสุขภาพดีขึ้นกันอีกด้วย

คูลลิ่งกรีน: บ้านคนรักสุขภาพวิถีธรรมชาติบำบัดและน้ำสกัดสมุนไพร
Line: @coolinggreen
YouTube: coolinggreen
www.coolinggreenlife.com
Instagram: coolinggreenlife

______________________

Hear Pa Paew's story about utilizing herbs for her health + friends she has shared with.

CoolingGreen: home for all natural health and extracts.
Line: @coolinggreen
YouTube: coolinggreen
www.coolinggreenlife.com
Instagram: coolinggreenlife

#CoolingGreen #CGbalancegold #herbextract #น้ำสกัด #สมุนไพร #น้ำย่านาง

A Coolinggreen Story: ฟังเรื่องราวของป้าแป๊ว ที่ปรับใช้สมุนไพรเพื่อฟื้นฟูสุขภาพ
A Coolinggreen Story: ฟังเรื่องราวของป้าแป๊ว ที่ปรับใช้สมุนไพรเพื่อฟื้นฟูสุขภาพ
... See moreSee less

ทำไมต้องดื่มย่านาง
ย่านาง หนึ่งในสมุนไพรที่มีการพูดถึงมากที่สุดในประเทศไทยขณะนี้ และเป็นสมุนไพรหลักในส่วนผสมน้ำสกัดสมุนไพร ของ CoolingGreen มาดูกันว่า ทำไมเราถึงหลงรักใบย่านาง!

🌿 ย่านาง:
- ดูแลสมดุลร่างกายโดยรวม
- ช่วยบรรเทาอาการอักเสบ
- ช่วยลดพิษที่สะสมในร่างกาย
- ฟื้นฟูตับจากพิษสุรา (ช่วยแก้แฮงค์ได้ด้วย)
- ลชะลอการดูดซึมคอเลสเตอรอล และไขมันไม่ดีเข้าสู่ในร่างกาย
- ให้ฤทธิ์เย็น ลดความร้อนร่างกาย

ส่วนผสมน้ำสกัดสูตรบาลานซ์ โกลด์: ย่านาง สมอไทย เชียงดา ดอกสายน้ำผึ้ง เก๊กฮวย บัวบก และเตยหอม ดีสำหรับการปรับสมดุลคอเลสเตอรอล สมดุลร่างกายโดยรวม และอื่นๆ!

ดื่มได้เลยจากในน้ำสกัดสูตรบาลานซ์ โกลด์ของคูลลิ่งกรีน

เซ็ต 1 เดือน 3 ขวด ราคา 650 บาท ส่งฟรี
สั่งยกลัง 12 ขวด ลดเหลือ 2160 บาท ส่งตรงถึงบ้าน
ให้ทุกคนได้สุขภาพดีทุกวัน!
---------------------------

คูลลิ่งกรีน บ้านของคนรักสุขภาพวิถีธรรมชาติบำบัดและน้ำสกัดสมุนไพร ส่งข้อความมาสอบถามเรื่องสุขภาพ หรือสั่งน้ำสกัดสมุนไพร ส่งตรงถึงบ้านได้เลยนะคะ!
Line: @coolinggreen
YouTube: coolinggreen
www.coolinggreenlife.com

ทำไมต้องดื่มย่านาง
ย่านาง หนึ่งในสมุนไพรที่มีการพูดถึงมากที่สุดในประเทศไทยขณะนี้ และเป็นสมุนไพรหลักในส่วนผสมน้ำสกัดสมุนไพร ของ CoolingGreen มาดูกันว่า ทำไมเราถึงหลงรักใบย่านาง!

🌿 ย่านาง:
- ดูแลสมดุลร่างกายโดยรวม
- ช่วยบรรเทาอาการอักเสบ
- ช่วยลดพิษที่สะสมในร่างกาย
- ฟื้นฟูตับจากพิษสุรา (ช่วยแก้แฮงค์ได้ด้วย)
- ลชะลอการดูดซึมคอเลสเตอรอล และไขมันไม่ดีเข้าสู่ในร่างกาย
- ให้ฤทธิ์เย็น ลดความร้อนร่างกาย

ส่วนผสมน้ำสกัดสูตรบาลานซ์ โกลด์: ย่านาง สมอไทย เชียงดา ดอกสายน้ำผึ้ง เก๊กฮวย บัวบก และเตยหอม ดีสำหรับการปรับสมดุลคอเลสเตอรอล สมดุลร่างกายโดยรวม และอื่นๆ!

ดื่มได้เลยจากในน้ำสกัดสูตรบาลานซ์ โกลด์ของคูลลิ่งกรีน

เซ็ต 1 เดือน 3 ขวด ราคา 650 บาท ส่งฟรี
สั่งยกลัง 12 ขวด ลดเหลือ 2160 บาท ส่งตรงถึงบ้าน
ให้ทุกคนได้สุขภาพดีทุกวัน!
---------------------------

คูลลิ่งกรีน บ้านของคนรักสุขภาพวิถีธรรมชาติบำบัดและน้ำสกัดสมุนไพร ส่งข้อความมาสอบถามเรื่องสุขภาพ หรือสั่งน้ำสกัดสมุนไพร ส่งตรงถึงบ้านได้เลยนะคะ!
Line: @coolinggreen
YouTube: coolinggreen
www.coolinggreenlife.com
... See moreSee less

อากาศ และอาหารร้อนๆ ทำให้ร่างกายรู้สึกไม่ดี ซึ่งถ้าเราอยู่ในไทย ส่วนใหญ่เราก็จะมีร่างกายที่ "ร้อนเกิน" กันเป็นส่วนมาก จากสภาพอากาศที่ร้อนตลอดปีและอาหารท้องถิ่น (ไม่ว่าจะเป็น เครื่องเทศเครื่องแกงร้อนๆ อาหารเผ็ดจัด รวมถึงอาหารทอดๆ มันๆ ต่างๆ) แล้วสมุนไพรอะไรที่จะช่วยเราได้บ้างล่ะ
Hot weather and hot foods make us feel bad in Thailand....

ร่างกาย "ร้อนเกิน" ทำให้ เหนื่อย อ่อนเพลีย ปวดศีรษะ และปัญหาผิวหนัง หากเป็นไปนานๆ ก็อาจนำไปสู่โรคเรื้อรัง เช่น เบาหวาน และโรคหัวใจได้ เพราะร่างกายที่ไม่สมดุล ยังไงก็ไม่ดีต่อสุขภาพโดยรวมค่ะ

พืชสมุนไพรบางชนิด มีสรรพคุณทางธรรมชาติที่ช่วยให้ร่างกายเย็นลงได้ ถ้าเรามีการเลือกใช้ให้ถูกต้องเหมาะสม ก็จะช่วยให้ร่างกายสมดุล สุขภาพโดยรวมดีขึ้น และชีวิตก็มีความสุขมากขึ้นได้อีกด้วย

ย่านาง: มีฤทธิ์เย็น ช่วยบรรเทาอาการอักเสบ ขับพิษ และช่วยดูแลระดับไขมันในเลือด

เตยหอม: มีฤทธิ์เย็น ลดอาการอ่อนเพลีย บรรเทาอาการปวดศีรษะ และช่วยบำรุงหัวใจ

เก๊กฮวย: มีฤทธิ์เย็น ดูแลระบบเลือด และช่วยดูแลระดับน้ำตาลในกระแสเลือด

ลองทานสดๆ เป็นชา แล้วสังเกตดูว่าร่างกายของเรารู้สึกอย่างไรบ้างค่ะ หรือดื่มได้ง่ายๆ ทุกวัน ในน้ำสกัดของคูลลิ่งกรีน กระบวนการปรับความร้อน-เย็น ในร่างกาย เราจะสังเกตถึงความแตกต่างได้ใน วันนึง เลยค่ะ

สำหรับผู้ที่ดื่มน้ำสกัดคูลลิ่งกรีนเป็นประจำอยู่แล้ว ก็มั่นใจได้เลยค่ะว่าเราจะไม่มีปัญหาร่างกายเสียสมดุลจากอาการร้อนเกินแล้วค่ะ :) เรามีทิปส์การดื่มมาให้นิดหน่อยค่ะ: ถ้าที่บ้านดื่มน้ำเป็นถังใหญ่ๆ ขนาด 17-20 ลิตร ก็สามารถเทผสมน้ำสกัดลงไปได้ประมาณเกือบๆ 1 ขวด ถึง 1 ขวดเต็ม ก็จะพอดีกับอัตราส่วนผสมดื่มทุกวันค่ะ

--------------------

คูลลิ่งกรีน บ้านของคนรักสุขภาพวิถีธรรมชาติบำบัดและน้ำสกัดสมุนไพร ส่งข้อความมาสอบถามเรื่องสุขภาพ หรือสั่งน้ำสกัดสมุนไพร ส่งตรงถึงบ้านได้เลยนะคะ!
Line: @coolinggreen
YouTube: coolinggreen
www.coolinggreenlife.com
Instagram: coolinggreenlife

--------------
We're generally 'heated' on average due to our weather and foods (spicy and more and more fried and westernised). Which herbs help us here:

'Heating' of the body causes symptoms like fatigue, headaches and skin problems as well as long term diseases like diabetes and heart disease. It's not good to have our bodies imbalanced.

Some plants have properties that naturally cools the body, so we can adjust ourselves into a healthy balance for healthier and more enjoyable lives.

Yanang: cooling benefit, detoxification, and cholesterol level care

Pandan: cooling benefit, alleviate with exhaustion/fatigue, alleviate mild headaches, calming and heart soothing

Chrysanthemum: cooling benefit, blood circulation care, sugar blood level care

Try drinking fresh and see how it feels. Or drink easy in CoolingGreen herb recipes designed for regular and easy drinking. The differences in heating feeling can be noticed in one day

CoolingGreen regular drinkers, we're all taken care of for heating and body balance :) Pro-tip for regular drinkers: Try mixing water gallons as they arrive so it's even easier to drink regularly..just about 1 bottle mixes perfectly with one gallon tank.

--------------------

CoolingGreen: home for all natural health & medicine. Send us a message if there is any health questions or ordering extract recipes for home delivery:

Line: @coolinggreen
YouTube: coolinggreen
www.coolinggreenlife.com
Instagram: coolinggreenlife

#CoolingGreen #CGbalancegold #herbextract #น้ำสกัด #สมุนไพร #น้ำย่านางPhotos from CoolingGreen: บ้านของคนรักสุขภาพและน้ำสมุนไพร's post
... See moreSee less

🌿 สมอไทย: ช่วยลดปริมาณคอเลสเตอรอลและไตรกลีเซอไรด์ในเลือด (ไขมันที่เพิ่มโอกาสการเป็นโรคหัวใจ) และยังช่วยลดปริมาณไขมันที่เกาะผนังหลอดเลือดหัวใจได้

ดื่มได้เลยจากในน้ำสกัดสูตรบาลานซ์ ของคูลลิ่งกรีน

ส่วนผสมน้ำสกัดสูตรบาลานซ์ โกลด์: ย่านาง สมอไทย เชียงดา ดอกสายน้ำผึ้ง เก๊กฮวย บัวบก และเตยหอม ดีสำหรับการปรับสมดุลคอเลสเตอรอล สมดุลร่างกายโดยรวม และอื่นๆ!

เซ็ต 1 เดือน 3 ขวด ราคา 650 บาท ส่งฟรี
สั่งยกลัง 12 ขวด ลดเหลือ 2160 บาท ส่งตรงถึงบ้าน
ให้ทุกคนได้สุขภาพดีทุกวัน!

คูลลิ่งกรีน บ้านของคนรักสุขภาพวิถีธรรมชาติบำบัดและน้ำสกัดสมุนไพร ส่งข้อความมาสอบถามเรื่องสุขภาพ หรือสั่งน้ำสกัดสมุนไพร ส่งตรงถึงบ้านได้เลยนะคะ!
Line: @coolinggreen
YouTube: coolinggreen
www.coolinggreenlife.com
Instagram: coolinggreenlife

🌿 สมอไทย: ช่วยลดปริมาณคอเลสเตอรอลและไตรกลีเซอไรด์ในเลือด (ไขมันที่เพิ่มโอกาสการเป็นโรคหัวใจ) และยังช่วยลดปริมาณไขมันที่เกาะผนังหลอดเลือดหัวใจได้

ดื่มได้เลยจากในน้ำสกัดสูตรบาลานซ์ ของคูลลิ่งกรีน

ส่วนผสมน้ำสกัดสูตรบาลานซ์ โกลด์: ย่านาง สมอไทย เชียงดา ดอกสายน้ำผึ้ง เก๊กฮวย บัวบก และเตยหอม ดีสำหรับการปรับสมดุลคอเลสเตอรอล สมดุลร่างกายโดยรวม และอื่นๆ!

เซ็ต 1 เดือน 3 ขวด ราคา 650 บาท ส่งฟรี
สั่งยกลัง 12 ขวด ลดเหลือ 2160 บาท ส่งตรงถึงบ้าน
ให้ทุกคนได้สุขภาพดีทุกวัน!

คูลลิ่งกรีน บ้านของคนรักสุขภาพวิถีธรรมชาติบำบัดและน้ำสกัดสมุนไพร ส่งข้อความมาสอบถามเรื่องสุขภาพ หรือสั่งน้ำสกัดสมุนไพร ส่งตรงถึงบ้านได้เลยนะคะ!
Line: @coolinggreen
YouTube: coolinggreen
www.coolinggreenlife.com
Instagram: coolinggreenlife
... See moreSee less

Load more

Copyright © 2016-2020 Saengtawan, CoolingGreen. All rights reserved.