อัพเดท

เริ่มต้นจากพืชสมุนไพรที่มีสรรพคุณพิเศษ ส่งตรงจากสวน ซึ่งช่วยให้ร่างกายเรามีสมดุลที่ดีขึ้น ช่วยฟื้นฟูร่างกาย มีสรรพคุณที่ช่วยให้ร่างกายสะอาดจากภายใน และอื่นๆ อีกมากมาย 🌿
It starts with special plants with special properties from the farm, that give us benefits like body balance, curative elements, compounds that keep our bodies clean inside and more 🌿

หลังจากนั้น เราก็จะใช้ความมหัศจรรย์ของกระบวนการกลั่น เพื่อเปลี่ยนให้ใบไม้และลูกสมุนไพรเหล่านี้ ให้เป็นน้ำสกัดหยดใสๆ ที่เรียกว่า "ไฮโดรซอล"! แล้วเราทำได้อย่างไรล่ะ วันนี้เราจะมาเล่าให้ฟังกันค่ะ

เราเริ่มจากการตั้งสมุนไพรเหนือน้ำ แล้วเพิ่มอุณหภูมิให้น้ำร้อนจนระเหยเป็นไอ ไอน้ำที่ระเหยขึ้นมา จะผ่านชั้นสมุนไพร แล้วนำเอาสารประกอบสำคัญๆ ที่อยู่ด้านในพืชออกมาด้วย เหลือทิ้งไว้แค่ใบไม้และลูกสมุนไพรเปล่าๆ กระบวนการระเหยแบบนี้จะคล้ายๆ กับการก่อกำเนิดฝนเลยค่ะ 💧

หลังจากนั้น ไอน้ำที่เต็มไปด้วยสรรพคุณมากมายนี้ จะถูกทำให้เย็นอย่างรวดเร็ว จนกลั่นตัวลงมาเป็นหยดใสๆ ซึ่งก็คือ น้ำสกัดสมุนไพรที่มีความเข้มข้นสูงมากนี่เองค่ะ

ไม่จำเป็นต้องใช้สารเคมีใดๆ ในการสกัด ไม่จำเป็นต้องใช้สารกันเสีย มีแต่คุณค่าดีๆ จากธรรมชาติล้วนๆ เลยค่ะ 💚

น้ำสกัดแบบนี้ ดีมากๆ เพราะว่ามีความเข้มข้นสูงมากๆ ค่ะ 1 ขวดน้ำสกัดของเราสามารถนำไปเจือจางกับน้ำเปล่าได้อีกถึง 20 ลิตร นอกจากนี้แล้วยังดื่มง่ายอีกด้วย ผสมไว้เยอะๆ แล้วดื่มได้ทั้งวันเลย น้ำสกัดยังสามารถเก็บได้นานเป็นปีโดยไม่เสีย ไม่ต้องหาสมุนไพรมาหั่น ปั่น คั้น หรือต้มดื่มเองทุกวัน จึงเป็นทางเลือกเพื่อดูแลสุขภาพที่ดีและมีประสิทธิภาพ ประหยัดเวลา ในราคาที่จับต้องได้สำหรับหลายๆ คน

เพราะร่างกายเราต้องการการดูแลจากสมุนไพรในทุกๆ วัน!

เมื่อสัดส่วนผสมของสมุนไพรพอเหมาะพอดี เก็บเกี่ยวในช่วงเวลาที่เหมาะสม กลั่นด้วยความรักและใส่ใจ การดื่มน้ำสมุนไพรก็กลายเป็นสิ่งที่นอกจากจะดีต่อร่างกายแล้ว ยังทำให้เรามีความสุขกับการดื่มได้อีกด้วยค่ะ :)

ช่วงนี้ได้ดื่มต่อเนื่องหรือเปล่าคะ หรือว่าอยากลองดื่มไหมคะ

------------------------------------
ก่อนที่เราจะพัฒนาสูตรขึ้นมา เราต้องมั่นใจว่า สูตรผสมสมุนไพรนี้เหมาะกับการดื่มในทุกๆ วัน มีกลิ่นที่ดื่มง่าย สมดุล และเหมาะสมกับสิ่งที่ร่างกายต้องการในสภาพแวดล้อมในปัจจุบันมากที่สุด:

สูตรบาลานซ์: สูตรซึ่งมีกลิ่นหอมของสมุนไพรสด และเตยหอม เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการฟื้นฟูร่างกายจากโรคเรื้อรังต่างๆ เช่น เบาหวาน ความดัน ไขมัน โรคตับ โรคไต โรคไทรอยด์ และยังดีมากๆ สำหรับการขับพิษตกค้างเป็นพิเศษ และดูแลอาการอักเสบภายในร่างกาย

สูตรคาล์ม โรส: ด้วยกลิ่นหอมของดอกไม้และกุหลาบ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเริ่มต้นดูแลสุขภาพ โดยที่ยังไม่มีโรคประจำตัวต่างๆ ดีสำหรับการผ่อนคลายร่างกายและจิตใจ ผสมดื่มมากขึ้นเล็กน้อยก่อนนอนก็ช่วยให้หลับสบายยิ่งขึ้น!

น้ำสกัด 1 ขวด (1000 มล.) สามารถเจือจางน้ำได้ 20 ลิตร ดื่มแทนน้ำทั้งวัน เราแนะนำให้ดื่มอย่างน้อย 1.5-2 ลิตรต่อวันเป็นประจำ เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุดค่ะ

------------------------------------

คูลลิ่งกรีน เป็นองค์กรอิสระที่สนับสนุนให้คนรู้จักธรรมชาติบำบัด และได้ดื่มน้ำสกัดสมุนไพรที่ราคาไม่แพง ที่ออกแบบมาให้สมุนไพรเข้าถึงได้ง่ายขึ้นสำหรับทุกๆ คน

มีคำถามสุขภาพ หรือต้องการสั่งน้ำสกัดเพื่อส่งตรงถึงบ้าน ส่งข้อความมาหาเราได้เลยที่:

Line: @coolinggreen
YouTube: coolinggreen
www.coolinggreenlife.com
Instagram: coolinggreenlife

______________________

We then utilise the magic of distillation to turn leafs into a pure clear 'hydrosol' extract! How does it work...

When putting the herbs with water and heating to a high enough temperature, steam is released that contains the important chemical compounds inside of the herbs and leaves behind the residue of the leaf structures. It sort of works like rain, if we imagine 💧

The steam is then quickly cooled and the result is a very clear and super potent herbal extract.

No chemicals required, no preservatives needed, all natural 💚

This form of extracts is particularly great because of the concentration. We can mix one bottle of extracts out to as much as 20L of water. It's also more accessible. Easy for mixing daily and can hold in storage so we don't have to source, chop and squeeze herbs daily for consumption. It's become a great and effective option for our health practice for many of us.
We need our super herbs daily!

When the ratio of herbs is right, the harvesting time is right, the extraction is done with care, drinking herbs for body care can become a pleasurable thing :)

Have you been drinking lately... Or would you like to try... :)

------------------------------------

We think a lot about the recipes that work well for daily-drinking, the flavor balance and what most of our bodies need in today's environment:

Balance recipe: with notes of fresh herb and pandan, for those who needs to restore their health from chronic diseases like diabetes, high blood cholesterol, liver disease, thyroid disease. It's also great for extra detoxification and inflammation care.

Calm Rose recipe: with a sweet rose flavor, for those who wants to start caring for health without having any diseases yet. It's great for body and mind relaxation. Drink extra before bed to improve sleep!

1 bottle of extract (1000 ml.) can be mixed up to 20 liters of water. Drink daily like water. We recommend drinking 1.5-2 liters a day for best results.

------------------------------------

CoolingGreen is a foundation for natural health and affordable extracts for designed to make herbs accessible and easy for everyone.

Send us a message if you have any Health questions or ordering extracts for home delivery!
Line: @coolinggreen
YouTube: coolinggreen
www.coolinggreenlife.com
Instagram: coolinggreenlife
#CoolingGreen #CGbalancegold #herbextract #น้ำสกัด #สมุนไพร #น้ำย่านางPhotos from CoolingGreen: บ้านของคนรักสุขภาพและน้ำสมุนไพร's post
... See moreSee less

ตื่นเช้ามาให้ทำแบบนี้เป็นอย่างแรก!
Do this first thing each morning!

เพียงการทำสมาธิสั้นๆ แค่ 3 นาทีในตอนเช้า ก็สามารถช่วยให้ทั้งวันของเรามีระบบ ระเบียบ สบายใจ มีสติ รอบคอบ ไม่เครียด และดีต่อสุขภาพอีกด้วย

ลองทำแบบนี้ดูทุกๆ เช้า เป็นการออกกำลังกายจิตใจ ทำเสร็จแล้วจะเขียนลงในกระดาษช่วยจำก็ได้ค่ะ ในชีวิตที่ยุ่งๆ ของเราอาจจะหาเวลาทำสมาธิ สงบจิตใจ จัดการความคิดได้ยาก แต่การทำให้เป็นกิจวัตรประจำวันสิ่งแรกในตอนเช้า จะช่วยให้ทำได้ง่าย และเช้าๆ แบบนี้ก็เป็นเวลาที่ดีมากๆ ในการเตรียมจิตใจของเราให้พร้อม หากทำได้ทุกวัน เราก็จะค่อยๆ สังเกตเห็นได้ถึงความเปลี่ยนแปลงของจิตใจเราเลยค่ะ

ลองทำดูนะคะ :)

คูลลิ่งกรีน: บ้านของคนรักสุขภาพวิถีธรรมชาติบำบัด และน้ำสกัดสมุนไพร ทำแล้วรู้สึกอย่างไรบ้าง บอกกันบ้างนะคะ กดติดตามเพจเราเพื่ออ่านข้อมูลการดูแลสุขภาพด้วยธรรมชาติ และน้ำสกัดสมุนไพรสูตรของเราเองได้เลยค่ะ!

Line: @coolinggreen
YouTube: coolinggreen
www.coolinggreenlife.com
Instagram: coolinggreenlife

______________________

A simple 3 minute meditation that will help you get your day lined up, more enjoyable, more mindful and healthy.

Try doing this as a regular morning exercise. Set a note if it helps you to remember. It's not always easy to meditate regularly but making a morning habit of meditation is a good time to make it easier and more consistent and see the benefits of taking care of our minds.

Enjoy :)

CoolingGreen: home for all natural health & extracts. Let us know how you feel and follow along for information on all natural health and extracts!

Line: @coolinggreen
YouTube: coolinggreen
www.coolinggreenlife.com
Instagram: coolinggreenlife

#CoolingGreen #CGbalancegold #herbextract #น้ำสกัด #สมุนไพร #น้ำย่านาง #ทำสมาธิ #จัดการความเครียด

Coolinggreen: เสียงนำทำสมาธิ ให้จิตใจมีสติ ตื่นรู้ แบบง่ายๆ ยามเช้า
Coolinggreen: เสียงนำทำสมาธิ ให้จิตใจมีสติ ตื่นรู้ แบบง่ายๆ ยามเช้า
... See moreSee less

1 week ago

CoolingGreen: บ้านของคนรักสุขภาพและน้ำสมุนไพร

"สุขภาพคือชีวิต เราลองหาวิธีที่จะบำบัดร่างกายตัวเองด้วยอย่างอื่นบ้างจะดีไหม"
"Health is life. Can we try to find other ways to heal our body?"

จากคนที่สุขภาพไม่ดีเลย จนกลายมาเป็นแรงบันดาลใจด้านสุขภาพ! มาชมวิดิโอเรื่องราวการเปลี่ยนแปลงสุขภาพที่น่าประทับใจมากๆ ของพี่อรกัน :)

คอมเมนต์ถึงพี่อร และถ้าอยู่ใกล้ๆ ก็ลองไปย้อมผมด้วยครามธรรมชาติกันได้ที่:
Indian Indigo Hair Spa รังสิต
2/130 โครงการ JSP (JBiz) รังสิตคลอง 1 ถ.รังสิต-นครนายก 34/1

คูลลิ่งกรีน: บ้านของคนรักสุขภาพวิถีธรรมชาติบำบัดและน้ำสกัดสมุนไพร มีคำถามสุขภาพหรือต้องการสั่งน้ำสกัดส่งถึงบ้าน ส่งข้อความหาเราได้ที่:

Line: @coolinggreen
YouTube: coolinggreen
www.coolinggreenlife.com
Instagram: coolinggreenlife
--------------------
From an unhealthy person to an inspiration of health! Please enjoy this great story of natural health transformation and sharing from p'Orn :)

Send her a comment and visit her all natural salon with indigo dying as well if nearby!
Indian Indigo Hair Spa รังสิต

CoolingGreen: Home for all natural health and extracts. Send us a message if you have health questions or ordering extracts for home delivery

Line: @coolinggreen
YouTube: coolinggreen
www.coolinggreenlife.com
Instagram: coolinggreenlife

#CoolingGreen #CGbalancegold #herbextract #น้ำสกัด #สมุนไพร #น้ำย่านาง #ธรรมชาติบำบัด #สมุนไพรบำบัด

Coolinggreen: ธรรมชาติบำบัดเปลี่ยนชีวิต เรื่องราวของพี่อร
Coolinggreen: ธรรมชาติบำบัดเปลี่ยนชีวิต เรื่องราวของพี่อร
... See moreSee less

สมุนไพรเพื่อดูแลปัญหาคอเลสเตอรอลและไขมันสูง สมอไทย และย่านาง
Herbs for cholesterol problems, Black Myrobalan and Yanang.

ทำไมเราถึงชอบสมุนไพรสองอย่างนี้:

เพราะว่าสมุนไพรสองอย่างนี้ ใช้ได้ผล และยังราคาไม่แพงอีกด้วย

งานวิจัย พบว่า:

🌿 สมอไทย: ช่วยลดปริมาณคอเลสเตอรอลและไตรกลีเซอไรด์ในเลือด (ไขมันที่เพิ่มโอกาสการเป็นโรคหัวใจ) และยังช่วยลดปริมาณไขมันที่เกาะผนังหลอดเลือดหัวใจได้

🌿 ย่านาง : สามารถช่วยชะลอการดูดซึมคอเลสเตอรอลเข้าสู่ร่างกาย และช่วยลดปริมาณการดูดซึมคอเลสเตอรอลได้มากถึง 48%

จะทานสดๆ ก็ได้ หรือดื่มได้เลยจากในน้ำสกัดสูตรบาลานซ์ ของคูลลิ่งกรีน

ทำให้สมุนไพรเป็นหนึ่งในชีวิตของเราอีกครั้ง!

คนไทยมากกว่า 26 ล้านคนมีปัญหาคอเลสเตอรอลสูง นับเป็นสัดส่วนมากถึง 40% ของประชากร และโรคเรื้อรังอื่นๆ อีกมาก

ส่วนผสมน้ำสกัดสูตรบาลานซ์ โกลด์: ย่านาง สมอไทย เชียงดา ดอกสายน้ำผึ้ง เก๊กฮวย บัวบก และเตยหอม ดีสำหรับการปรับสมดุลคอเลสเตอรอล สมดุลร่างกายโดยรวม และอื่นๆ!

---------------------------

คูลลิ่งกรีน บ้านของคนรักสุขภาพวิถีธรรมชาติบำบัดและน้ำสกัดสมุนไพร ส่งข้อความมาสอบถามเรื่องสุขภาพ หรือสั่งน้ำสกัดสมุนไพร ส่งตรงถึงบ้านได้เลยนะคะ!
Line: @coolinggreen
YouTube: coolinggreen
www.coolinggreenlife.com
Instagram: coolinggreenlife
______________________
Reasons why we like them:

There are effective and also inexpensive.

Research says:

🌿 Black Myrobalan: helped reduce total cholesterol and triglycerides (blood fat that increases heart disease) and can reverse the fats accumulated on the walls of arteries due to its effects of natural compounds.

🌿 Yanang: can lower cholesterol by delaying the cholesterol absorption and decreasing the uptake of cholesterol by approximately 48%.

Eat fresh or drink CoolingGreen extracts easy!

Make herbs a part of everyday life! Nearly 26M or 40% of our Thai population suffers from cholesterol problems and deeper diseases.

Balance Gold extract recipe includes: Yanang, Black Myrobalan, Gymnema, Honeysuckle, Chysanthemum, Gotu Kola and sweet Pandan. For cholesterol balancing + body balancing and more.

---------------------------

CoolingGreen, home for all natural health and extracts. Send us a message if you have health questions or interested in ordering extracts online for home delivery!
Line: @coolinggreen
YouTube: coolinggreen
www.coolinggreenlife.com
Instagram: coolinggreenlife

#CoolingGreen #cgbalancegold #Herbextract #น้ำสกัด #สมุนไพร #น้ำย่านาง #น้ำสมอไทย #haritaki #คอเลสเตอรอลสูง #ไขมันสูงPhotos from CoolingGreen: บ้านของคนรักสุขภาพและน้ำสมุนไพร's post
... See moreSee less

คนไทยมากกว่า 26 ล้านคนมีปัญหาคอเลสเตอรอลสูง นับเป็นสัดส่วนมากถึง 40% ของประชากร และในแต่ละปี จะมีคนกว่า 440,000 คนพัฒนาไปเป็นโรคหัวใจและโรคหลอดเลือด!

เดือนนี้เราเลยอยากมาพูดถึงเรื่องการดูแลปัญหาคอเลสเตอรอลและไขมันสูงอย่างจริงจังกันค่ะ

กินไข่ได้ไหม ควรใช้น้ำมันแบบไหนดี เนื้อติดมัน หมูย่าง หมูกระทะล่ะ หรือมีอะไรที่ต้องงดหรือเปล่า

ทุกคนถามคำถามแบบนั้นกันแทบทั้งนั้น แต่ที่จริงแล้ว การแก้ปัญหานั้น ง่ายกว่าและได้ผลกว่าอีกค่ะ

ถ้าเราลดหรืองดอาหารเหล่านี้ ก็จะเห็นผลในระดับหนึ่ง แต่การที่จะเห็นผลดีที่สุด จริงๆ แล้วมาจากการเข้าใจหัวใจหลักของการมีสุขภาพที่แข็งแรงอย่างแท้จริง

มี 4 อย่างที่เราควรใส่ใจและดูแล คือ:

1. อาหาร: กังวลเรื่องการงดกินอาหารบางอย่างให้น้อยลง แต่ให้ไปใส่ใจเรื่องการคุมอาหารที่ไม่ดีต่อสุขภาพในภาพรวม

อาหารทอด อาหารแปรรูป อาหารที่มีน้ำตาลสูง รวมถึงน้ำตาลสังเคราะห์ ถ้าลดหรืองดได้พวกนี้จะดีมาก

แล้วไปทานอาหารที่ทำเอง อาหารที่มีจากธรรมชาติ ไม่แปรรูป ทานผักกับผลไม้มากขึ้น

แค่ทำได้เท่านี้ ก็จะเห็นผลด้านสุขภาพ ดูแลไขมันได้ดีมากแล้วค่ะ หลังจากนี้พอทำได้แล้ว ค่อยโฟกัสเรื่องน้ำมัน เรื่องเนื้อสัตว์ หรือเรื่องอื่นๆ ต่อไป

2. สมุนไพร: เราไม่จำเป็นต้องทานสมุนไพร หรือยาสมุนไพรแพงๆ เลยค่ะ เราแค่ต้องทานสมุนไพรให้ถูกและเหมาะกับร่างกายเรา

ให้หาพวกสมุนไพรที่หาได้ง่าย ใกล้ตัว ที่ช่วยให้ร่างกายดูดซึมไขมันได้น้อยลง และช่วยขับของเสียสะสมภายในออกได้

เราชอบทานสมุนไพรย่านาง และสมอไทย และเรายังนำมาผสมไว้ในน้ำสกัดสูตร บาลานซ์ ของเราอีกด้วย

3. ออกกำลังกาย: ไม่ต้องถามว่าออกกำลังกายแบบไหนลดไขมันได้ดี แต่แค่เริ่มขยับและเคลื่อนไหว ให้หัวใจได้เต้นเร็วขึ้น จะทำอะไรก็ได้ที่เราชอบเลย

แค่นี้ก็จะช่วยให้ร่างกายทำงานได้ดีขึ้น และปรับความสมดุล เช่น โรคคอเลสเตอรอลสูง ได้แล้วค่ะ

4. จิตใจ: หาเวลาพักผ่อนจิตใจ และผ่อนคลายความเครียดบ้าง

อาจจะเป็นการนั่งสมาธิ เดินเล่นในสวน เขียนไดอารี่ หรือแค่นั่งเงียบๆ ให้เวลากับสุขภาพใจของเรามากขึ้น

ความเครียด เกี่ยวข้องโดยตรงกับสุขภาพตับของเรา ซึ่งก็ส่งผลต่อการย่อยไขมันและคอเลสเตอรอลด้วยเช่นกัน

ด้วยการฝึกตามหลัก 4 อย่างของธรรมชาติบำบัดเป็นประจำ เราก็น่าจะแก้ปัญหาคอเลสเตอรอลสูงไปได้เกือบหมดแล้วค่ะ การมีสุขภาพดีเป็นสิ่งที่ง่ายถ้าเราจับจุดถูก การกลับไปปรับสมดุลร่างกาย ด้วยธรรมชาติบำบัด คือหัวใจสำคัญค่ะ

ถ้าคิดว่าความรู้นี้อาจเป็นประโยชน์ต่อคนอื่นๆ ก็อย่างลืมแบ่งปันให้อ่านกันด้วยนะคะ :)

---------------------------
คูลลิ่งกรีน: บ้านของคนรักสุขภาพวิถึธรรมชาติและน้ำสกัดสมุนไพร มีคำถามเกี่ยวกับสุขภาพหรือต้องการอ่านสรรพคุณน้ำสกัดเพื่อดูแลสุขภาพเพิ่มเติมให้ดียิ่งขึ้น ติดต่อเราได้เลยค่ะ :)

Line: @coolinggreen
YouTube: coolinggreen
www.coolinggreenlife.com

#CoolingGreen #cgbalancegold #Herbextract #น้ำสกัด #สมุนไพร #น้ำย่านาง #ไขมันสูง #คอเลสเตอรอลสูง #ย่านางPhotos from CoolingGreen: บ้านของคนรักสุขภาพและน้ำสมุนไพร's post
... See moreSee less

ไม่ว่าจะอาการอะไร เจ็บป่วย โรคไหน น้ำสกัดสมุนไพรที่ช่วยปรับความสมดุลของคูลลิ่งกรีน ก็ช่วยได้!

"ทานเป็นประจำค่ะ ไปตรวจร่ายกาย ไขมันลดจากเดิม อัลตราซาวด์ไต กรวยไต หมอบอกสะอาด ทานทั้ง 2 สูตรเลยค่ะ" - คุณวิไลรัตน์

"ดื่มแล้วดีจริงๆ ค่ะ เริ่มจากหาให้แม่ดื่มเพราะแม่เป็นไทรอยด์ ดื่มแล้วดีขึ้น เลยลองหันมาดื่มบ้าง เพราะเป็นคนทำงานหน้าคอมฯ ปวดตาบ่อยๆ และที่สำคัญดื่มทุกวันยังช่วยลดความอ้วนได้ด้วยค่ะ ตอนนี้เลยดื่มทุกวันจนติดแล้ว ของดีมีประโยชน์จริงๆ ค่ะ" - คุณดาวใจ

"ขวดที่ 4 กำลังจะหมดแล้วค่ะ น้ำสมุนไพรสกัดดีจริงๆ ค่ะ ไปตรวจเลือดมาล่าสุดผลเลือดพุ่งปรี๊ดแบบดีขึ้นเร็วมาก จะดื่มต่อไปเรื่อยๆ เลยค่ะ ^^" -คุณยุพา

"เมื่อก่อนพี่เป็นความดันสูง เลือดออกตา ออกจมูก เข้าโรงบาลบ่อย ขาดงานตลอด พี่เบิ้มเค้าเลยเอาน้ำย่านางมาให้ลอง กินไปแค่ 2 ขวด ไม่เคยเข้าโรงบาลเลย" - พี่น้อย อยุธยา

“ปกติหน้าฝน จะมีผื่นคัน ภูมิแพ้มาตลอด ตั้งแต่กินน้ำย่านางมา ไม่มีอาการเลย ขอบคุณนะคะ ที่ได้รู้จักน้ำย่านาง" - คุณปริญญา

"น้ำดื่มดีจริงๆ ใสไปทั้งตัวเลย ชอบๆ ออร่าเริ่มมาล่ะ" - คุณนิรมล

"ผมเป็นเก๊าท์มาสิบกว่าปีกินยามาหลายขนานไม่หาย ในที่สุดก็มาหายกับยาสองตัวนี้จริงครับ ช่วยบอกต่อเอาบุญครับ ท่านไหนที่เป็นเก๊าท์เอาไปกินดูนะครับแล้วอาการปวดจะไม่มารบกวนท่านอีกครับ ไม่เชื่อก็ลองดูครับ' - คุณพิตพิบูลย์

"คุณแม่ดื่มแล้วน้ำตาลลดลงเยอะเลยค่ะ เลยต้องสั่งให้ทานอีก หมอบอกคุมอาหารดีมากๆ 5555 ทั้งๆ ที่คุณแม่ทานปกติค่ะ" - คุณเฟื่องฟ้า

"กินต่อเนื่อง 2-3 เดือน และไปตรวจทุกเดือน ปรากฎว่าซีสหาย เหลือแค่เป็นไยๆ" คุณธนิดา

"ส่วนตัวเริ่มดื่มมาระยะนึงแล้วเนื่องจากเป็นโรคความดันโลหิตสูง และรักษาด้วยยาอยู่แต่ระดับความดันก็ยังสูง หลังจากได้ดื่มน้ำย่านางสกัดมาก็พบว่าระดับความดันลดลง จนเกือบปกติรวมทั้งไขมันในเส้นเลือดก็ลดลงด้วย ภูมิแพ้ที่เคยเป็นก็ดีขึ้นมาก" - คุณมัญชริณ

ถ้าคุณหรือคนที่คุณรักมีปัญหาสุขภาพ มีโรคประจำตัว ส่งข้อความมาปรึกษาเราและอ่านข้อมูลการดูแลสุขภาพอย่างเป็นธรรมชาติ ด้วยน้ำสกัดสมุนไพร และวิถีการปรับร่างกายด้วยธรรมชาติบำบัดได้เลยค่ะ

หรือถ้ามีเรื่องราวดีๆ แบบนี้อยากแบ่งปัน ก็ส่งให้เราหรือคอมเมนต์ไว้ได้เลยนะคะ ^^

คูลลิ่งกรีน: บ้านคนรักวิถีธรรมชาติบำบัดและน้ำสกัดสมุนไพร ส่งข้อความมาปรึกษาปัญหาสุขภาพของตัวเองหรือคนที่คุณรัก หรือหากต้องการสั่งน้ำสกัด เราก็มีบริการจัดส่งให้ถึงบ้านเลยค่ะ:

Line: @coolinggreen
YouTube: coolinggreen
www.coolinggreenlife.com
Instagram: coolinggreenlife

#CoolingGreen #CGbalancegold #herbextract #น้ำสกัด #สมุนไพร #น้ำย่านางPhotos from CoolingGreen: บ้านของคนรักสุขภาพและน้ำสมุนไพร's post
... See moreSee less

สดจากสวนสู่น้ำสกัดบริสุทธิ์ เพื่อสุขภาพและความผ่อนคลาย
From farm to pure extracts for our health and relaxation.

เราอยากแบ่งปันวิวสวยๆ แสนสงบ จากพื้นที่สวนคูลลิ่งกรีนแห่งใหม่ที่เรากำลังจะพัฒนาค่ะ จากใบย่านางสดๆ สู่น้ำสกัดที่ผสมในน้ำดื่มของทุกคนที่บ้าน :)

หวังว่าสัปดาห์นี้จะเป็นสัปดาห์สุขภาพดี และผ่อนคลายของทุกคนนะคะ!

คูลลิ่งกรีน: บ้านของคนรักสุขภาพวิถีธรรมชาติบำบัด และน้ำสกัดสมุนไพร
Line: @coolinggreen
YouTube: coolinggreen
www.coolinggreenlife.com
IG: coolinggreenlife
_______________
Just sharing a little bit we made with peaceful view of some new cg farmland we're looking into, yanang leaves to pouring extracts at home :)

Have a healthy, relaxing week everyone!

CoolingGreen: home for all natural health and extracts:
Line: @coolinggreen
YouTube: coolinggreen
www.coolinggreenlife.com
IG: coolinggreenlife

#CoolingGreen #cgbalancegold #Herbextract #น้ำสกัด #สมุนไพร #น้ำย่านาง

Coolinggreen: สดจากสวนสู่น้ำสกัดบริสุทธิ์ เพื่อสุขภาพและความผ่อนคลาย
Coolinggreen: สดจากสวนสู่น้ำสกัดบริสุทธิ์ เพื่อสุขภาพและความผ่อนคลาย
... See moreSee less

เมื่อ 3 ปีที่แล้วเราได้โพสต์วิดิโอของพระไพโรจน์ ที่ท่านได้หันมาใช้ธรรมชาติในการดูแลสุขภาพ ทุกวันนี้ท่านก็ยังดื่มน้ำสกัด และสุขภาพก็ยังดีมากๆ เหมือนเดิม ^^

เรากำลังมองหาเรื่องราวดีๆ แบบนี้เพื่อมาทำเป็นวิดิโอสั้นๆ แบ่งปันให้กับเพื่อนๆ ได้ดูกันค่ะ

สนใจแบ่งปันเรื่องราวดีๆ จากการดูแลสุขภาพด้วยธรรมชาติหรือเปล่าคะ ถ้าสนใจ เขียนเรื่องราวสั้นๆ (ไม่กี่ประโยค) มาให้เราอ่านได้เลยนะคะว่า สุขภาพดีขึ้นอย่างไรบ้างจากการใช้ธรรมชาติบำบัดและน้ำสกัดของคูลลิ่งกรีน

ได้ลองใช้ธรรมชาติมาดูแลสุขภาพกันบ้างหรือยังคะ เห็นความแตกต่างในชีวิตและสุขภาพร่างกายบ้างไหมคะ ตอนนี้สุขภาพและการดื่มน้ำสกัดเป็นอย่างไรกันบ้างคะ

ถ้าเรื่องไหนประทับใจและได้รับเลือกมาถ่ายวิดิโอกับเรา เราจะสนับสนุนน้ำสกัดให้ดื่มเป็นเวลา 1 ปีค่ะ :) มาแบ่งปันเรื่องราวกันค่ะ!

Line: @coolinggreen
YouTube: coolinggreen
www.coolinggreenlife.com

#CoolingGreen #cgbalancegold #Herbextract #น้ำสกัด #สมุนไพร #น้ำย่านาง

A Coolinggreen Story: พระไพโรจน์ สุขภาพดีด้วยธรรมชาติ
A Coolinggreen Story: พระไพโรจน์ สุขภาพดีด้วยธรรมชาติ
... See moreSee less

ตอบคำถาม ดูแลสุขภาพด้วยธรรมชาติ และน้ำสกัดสมุนไพรกับทีมงานคูลลิ่งกรีน
FAQ about natural health practice and extracts with CoolingGreen.

00:00-02:37 - คอเลสเตอรอลสูง ต้องงดกินไขมันจริงไหม ควรกินไขมันอย่างไรให้ดีต่อสุขภาพ

02:38-06:32 - ตอบคำถามเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์
- กินน้ำตาลธรรมชาติอื่นๆ แทนน้ำตาลทรายจะดีกว่าไหม
- โรคอะไรบ้างที่ห้ามดื่มน้ำสกัดสมุนไพรคูลลิ่งกรีน
- น้ำสกัดช่วยขับพิษจากการสูบบุหรี่จัดๆ ได้ไหม
- น้ำสกัดคาล์ม โรส ช่วยเรื่องอะไรบ้าง
- เบาหวานน้ำตาลสะสมมาก ดื่มได้ไหม

06:33 จัดการโรคเครียดแบบง่ายๆ
มีคำถามเกี่ยวกับสุขภาพตัวเองหรือเปล่าคะ ส่งข้อความมาหาเราและทีมงานโดยตรงเพื่อปรึกษาได้เลยค่ะ หรือให้เราช่วยส่งให้ผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพแนวธรรมชาติเพื่อตอบคำถามเชิงลึกได้เช่นกันนะคะ :)

สนใจให้เราไปจัดสัมมนาสุขภาพดีๆ แบบนี้ให้กับองค์กร หรือชุมชน ก็สามารถติดต่อเรามาเพื่อจัดงานร่วมกันได้เลยค่ะ!
Line: @coolinggreen
Call: 091.095.6541
YouTube: coolinggreen
www.coolinggreenlife.com
__________________
Have any questions yourself? Feel free to message us and our team can help you directly or send along to our health specialists for deeper info and health consultation :)

Interested in a natural health seminar for your local organization or business? Let's see if we can arrange something!

Line: @coolinggreen
Call: 091.095.6541
YouTube: coolinggreen
www.coolinggreenlife.com

#CoolingGreen #cgbalancegold #Herbextract #น้ำสกัด #สมุนไพร #น้ำย่านาง

Coolinggreen: ตอบคำถาม ดูแลสุขภาพด้วยธรรมชาติ กับทีมงานคูลลิ่งกรีน
Coolinggreen: ตอบคำถาม ดูแลสุขภาพด้วยธรรมชาติ กับทีมงานคูลลิ่งกรีน
... See moreSee less

ลูกค้าเก่าซื้อเมื่อ 4 ปีที่แล้วกลับมาซื้อใหม่ บอกว่าถ้าผลิตภัณฑ์ยังอยู่มานานขนาดนี้แปลว่าดีจริง 😇 #น้ำสกัดบาลานซ์โกลด์

ต้องการฟื้นฟูร่างกาย ขับพิษตกค้าง ดูแลตับ ไต อวัยวะสำคัญๆ ใครกินยา กินอาหารเสริม วิตามินเยอะๆ มาดื่มน้ำสกัดสมุนไพรธรรมชาติดูแลตับกันด้วยนะ กลิ่นหอม ดื่มง่าย 1 ขวดเจือจางน้ำได้ 15-20 ลิตร 1 เดือนดื่มประมาณ 3 ขวดจ้า 

ราคา 3 ขวด 650 บาทรวมส่ง ดื่มได้เดือนนิดๆ
6 ขวด 1200 บาท รวมส่ง ดื่มได้ 2 เดือนนิดๆ
หรือยกลัง ดื่มทั้งบ้าน สุขภาพดีทั้งบ้าน แจกจ่ายสุขภาพดีได้ในราคาเบาๆ 2160 บาท ส่งฟรี

(ราคาในโพสต์นี้ 4 ปีที่แล้วน้า ตอนนี้ขอขึ้นนิดหน่อยจ้า)

Line: @coolinggreen
YouTube: coolinggreen
www.coolinggreenlife.com

ลูกค้าเก่าซื้อเมื่อ 4 ปีที่แล้วกลับมาซื้อใหม่ บอกว่าถ้าผลิตภัณฑ์ยังอยู่มานานขนาดนี้แปลว่าดีจริง 😇 #น้ำสกัดบาลานซ์โกลด์

ต้องการฟื้นฟูร่างกาย ขับพิษตกค้าง ดูแลตับ ไต อวัยวะสำคัญๆ ใครกินยา กินอาหารเสริม วิตามินเยอะๆ มาดื่มน้ำสกัดสมุนไพรธรรมชาติดูแลตับกันด้วยนะ กลิ่นหอม ดื่มง่าย 1 ขวดเจือจางน้ำได้ 15-20 ลิตร 1 เดือนดื่มประมาณ 3 ขวดจ้า

ราคา 3 ขวด 650 บาทรวมส่ง ดื่มได้เดือนนิดๆ
6 ขวด 1200 บาท รวมส่ง ดื่มได้ 2 เดือนนิดๆ
หรือยกลัง ดื่มทั้งบ้าน สุขภาพดีทั้งบ้าน แจกจ่ายสุขภาพดีได้ในราคาเบาๆ 2160 บาท ส่งฟรี

(ราคาในโพสต์นี้ 4 ปีที่แล้วน้า ตอนนี้ขอขึ้นนิดหน่อยจ้า)

Line: @coolinggreen
YouTube: coolinggreen
www.coolinggreenlife.comทำไมต้องย่านาง

ย่านาง หนึ่งในสมุนไพรที่มีการพูดถึงมากที่สุดในประเทศไทยขณะนี้ และเป็นสมุนไพรหลักในส่วนผสมน้ำสกัดสมุนไพร ของ แสงตะวัน CoolingGreen มาดูกันว่า ทำไมเราถึงหลงรักใบย่านาง!

ย่านางเป็นพืชพื้นเมือง พบได้เฉพาะในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ที่เป็นแผ่นดินใหญ่เท่านั้น ในใบย่านางอุดมไปด้วยคุณค่าสารอาหาร และวิตามินมากมาย เช่น วิตามินเอ วิตามินซี อัลคาลอยด์ แทนนิน ฟลาวานอยด์ และสารต่อต้านอนุมูลอิสระ อย่าง เบต้าแคโรทีน อีกทั้งย่านางยังถูกใช้ในการเป็นยามายาวนาน คุณสมบัติทางยาที่โดดเด่นคือ มีฤทธิ์เย็น ช่วยขับพิษ ช่วยลดไข้ และปรับสภาพสมดุลร่างกายโดยรวม

หลายท่านได้ทดลองดื่มน้ำย่านาง และเห็นผลดีมาก วันนี้เราจึงได้รวบรวมคุณประโยชน์ของใบย่านางที่ถูกแชร์ไว้ในหลายๆ เว็บไซต์มาให้อ่านกันค่ะ :)

- ช่วยเสริมสร้างภูมิต้านทานโรคในร่างกายให้แข็งแรง
- ช่วยเพิ่มความสดชื่นให้กับร่างกาย
- ช่วยฟื้นฟูเซลล์ต่างๆในร่างกาย
- ช่วยในการปรับสมดุลของร่างกาย
- ช่วยรักษาอาการของโรคเบาหวาน ช่วยให้ระดับน้ำตาลในเลือดลดลง
- ช่วยรักษาไทรอยด์เป็นพิษ
- เป็นสมุนไพรที่ช่วยในการลดความอ้วนได้อย่างเห็นผลและปลอดภัย
- ช่วยในการเผาผลาญไขมันและนำไปใช้เป็นพลังงาน
- ช่วยป้องกันและลดอัตราการเกิดโรคมะเร็งชนิดต่างๆ
- เป็นสมุนไพรที่มีฤทธิ์เย็นเหมาะสำหรับผู้ที่เป็นมะเร็งอย่างมาก หากดื่มน้ำใบย่านางเป็นประจำ ก้อนมะเร็งจะฝ่อและเล็กลง
- ช่วยรักษาโรคความดันโลหิตสูง
- ช่วยป้องกันการเกิดโรคหัวใจ
- ช่วยในการบำรุงรักษาตับ และไต
- ช่วยรักษาและบำบัดอาการอัมพฤกษ์
- ช่วยแก้อาการอ่อนล้า อ่อนเพลียของร่างกาย
- ช่วยป้องกันไม่ให้เส้นเลือดฝอยในร่างกายแตกใต้ผิวหนังได้ง่าย
- ช่วยรักษาอาการตกกระที่ผิวเป็นจ้ำๆสีน้ำตาลตามร่างกาย
- ช่วยรักษาเนื้องอก
- ช่วยรักษาอาการวิงเวียนศีรษะ หน้ามืด เป็นลม คลื่นไส้ อาเจียนได้
- ช่วยป้องกันโรคภูมิแพ้ ไอจาม มีน้ำมูกและเสมหะ
- เถาย่านางมีส่วนช่วยในการลดความร้อนและแก้พิษตานซาง
- ช่วยรักษาอาการร้อนแต่ไม่มีเหงื่อ
- มีส่วนช่วยบรรเทาอาการปวดตึง ปวดตามกล้ามเนื้อ ปวดชาบริเวณต่างๆ
- ช่วยรักษาโรคภูมิแพ้
- ช่วยแก้อาการเอักเสบของเหงือกขั้นรุนแรงและเรื้อรัง
- ช่วยแก้อาการง่วงนอนหลังจากการรับประทานอาหาร
- ช่วยแก้อาการเลือดกำเดาไหล
- ช่วยในการบำรุงสายตาและรักษาโรคเกี่ยวกับตา เช่น ตาแดง ตาแห้ง ตามัว แสบตา ปวดตา ตาลาย เป็นต้น
- ช่วยรักษาอาการปากคอแห้ง ริมฝีปากแตกหรือลอกเป็นขุย
- ช่วยแก้ปัญหาเรื่องเสมหะเหนียวข้น ขาวขุ่น มีสีเหลืองหรือเขียว หรืออาการเสมหะพันคอ
- ช่วยบำบัดอาการของโรคไซนัสอักเสบ
- ช่วยลดอาการนอนกรน
- ช่วยแก้อาการเจ็บปลายลิ้น
- ช่วยป้องกันและบำบัดรักษาโรคหัวใจ
- ช่วยป้องกันและรักษาโรคหอบหืด
- ช่วยรักษาโรคตับอักเสบ
- ช่วยรักษาอาการท้องเสีย เพราะช่วยฆ่าเชื้อโรคที่เป็นต้นเหตุได้
- ช่วยแก้อาการท้องผูก ลดอาการแสบท้อง
- ช่วยรักษาโรคกระเพาะอาหาร ลำไส้อักเสบ
- ช่วยลดอาการหดเกร็งตามลำไส้
- ช่วยรักษาโรคนิ่วในไต นิ่วในกระเพาะปัสสาวะ นิ่วในถุงน้ำดี
- ช่วยรักษาอาการปัสสาวะแสบขัด และออกร้อนในทางเดินปัสสาวะ
- ช่วยแก้อาการปัสสาวะมีสีเข้ม ปัสสาวะบ่อย หรือมีอาการปัสสาวะออกมาเป็นเลือด
- ช่วยรักษาอาการมดลูกโต อาการปวดมดลูก และตกเลือดได้
- ช่วยบำบัดรักษาโรคต่อมลูกหมากโต
- ช่วยป้องกันโรคไส้เลื่อน
- ช่วยในการรักษาโรคเริม งูสวัด
- ช่วยป้องกันการเกิดโรคเกาต์
- ช่วยรักษาอาการผิวหนังมีความผิดปกติคล้ายรอยไหม้
- น้ำย่านางเมื่อนำมาผสมกับดินสอพองหรือปูนเคี้ยวหมาก ผสมจนเหลว สามารถนำมาทา สิว ฝ้า ตุ่มคัน ตุ่มใส ผื่นคัน พอกฝีหนองได้อีกด้วย
- ช่วยป้องกันและรักษาอาการส้นเท้าแตก เจ็บส้นเท้า

...ทำไมย่านางถึงรักษาได้เยอะมากนัก? เพราะว่าร่างกายของเราไม่สมดุลจากการทานของร้อน และอาหารที่ให้โทษกับร่างกายมากเกินไป ย่านางจะไปปรับสมดุลนั้น เมื่อร่างกายสมดุล ก็จะกลับมาทำหน้าที่ได้ปกติ และซ่อมแซมรักษาตัวเอง ซึ่งไม่ต้องใช้ยาอะไรเลย...

สั่งซื้อน้ำสกัดสมุนไพร หรือมีคำถามเกี่ยวกับสุขภาพ ติดต่อได้ที่

www.coolinggreenlife.com
line: @coolinggreen
091.095.6541
... See moreSee less

Load more

Copyright © 2016-2020 Saengtawan, CoolingGreen. All rights reserved.